Đã gần 10 năm trôi qua kể từ ngày diễn cùng nhau trên phim trường “Ông bà Smith”, cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm như thuở ban đầu. Nhìn những cử chỉ thân mật của cả 2 trên tạp chí Vanity Fair Italy tháng 11, người đọc đều có cảm giác rất gần gũi, chân thật mà không phô trương.

Chuyện tình của Angelina Jolie và Brad Pitt bắt đầu từ trường quay bộ phim hành động nổi tiếng năm 2005. Trong cuộc phỏng vấn với People năm 2006, nữ diễn viên chia sẻ về việc cô và Brad đã phải lòng nhau như thế nào.

Lần đầu gặp gỡ, Angelina không hề nghĩ đến chuyện sẽ gắn bó với người đàn ông này. “Tôi nghĩ chúng tôi là hai kẻ cuối cùng đi tìm kiếm một mối quan hệ. Tôi hầu như đã xác định là một bà mẹ đơn thân. Nhưng Brad đã gây cho tôi ngạc nhiên lớn. Tôi, như phần lớn mọi người, đều chỉ ấn tượng về anh ấy qua báo chí. Nhờ bộ phim, chúng tôi cuối cùng đã ở bên nhau để làm tất cả những điều điên rồ. Tôi nghĩ một tình bạn, một mối cộng sự lạ lùng đột nhiên xảy đến”.

Angelina kể, suốt vài tháng trời, cô ngày nào cũng mong ngóng tới trường quay “Ông bà Smith” để được gặp Brad Pitt. “Trong bất cứ chuyện gì, chúng tôi tìm thấy rất nhiều niềm vui khi được làm việc cùng nhau và rất nhiều kết nối thực sự. Chúng tôi giống như một cặp”.

Angelina cũng cho biết, chính cậu con trai Maddox đã nối kết sâu sắc mối quan hệ của hai người. “Một ngày, Maddox buột miệng gọi anh ấy là bố. Điều đó thật kỳ diệu. Chúng tôi đang chơi với những chiếc ô tô trong phòng khách sạn. Cả hai đều nghe thấy rõ và không nói một điều gì, chỉ nhìn nhau. Đó có thể là khoảnh khắc ý nghĩa nhất, khiến anh ấy quyết định chúng tôi sẽ là một gia đình”.

Angelina và Brad Pitt đã đổi khác rất nhiều so với hình ảnh thời đóng phim “Ông bà Smith” 10 năm trước. Nếu Brad có vẻ đẹp từng trải, chín chắn của người chồng, người cha thì Jolie lại đẹp mặn mà, đằm thắm.

Brad là bờ vai vững chắc cho Jolie suốt 10 năm qua, giúp cô vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đặc biệt là những năm gần đây khi nữ diễn viên phải cắt bỏ bầu ngực và buồng trứng để ngăn ngừa ung thư.

Jolie không còn là cô đào nóng bỏng, nổi loạn của hơn 10 năm trước. Cô giờ là một phụ nữ mạnh mẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác, là một bà mẹ luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho 6 đứa con và là một người bạn đời sâu sắc của Brad Pitt.

Ảnh: Vanity Fair Italy

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: