Đường trơn trượt, một xe cứu thương đã bị mất lái rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa khi vào cua. Nhưng đó chưa phải là điều gây chú ý nhất về vụ tai nạn.

Theo người đăng tải những hình ảnh hiện trường vụ tai nạn lên MXH cho biết, một chiếc xe máy khi chạy qua khúc cua đã đánh rơi can đựng dầu. Dầu chảy lênh láng ra khắp đường khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Chiếc xe cứu thương khi đi qua đây, vì đường trơn trượt nên bị mất lái, xe lao thẳng xuống ruộng rồi lật ngửa. May mắn là những người có mặt trên xe thời điểm đó đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng. 

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Một lúc sau, bệnh nhân còn đang mang mặt nạ thở khí oxi đã phải bò ra ngoài để tìm cách gột rửa bùn bẩn trên người.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Clip : Xe cấp cứu lao xuống ruộng, BN đang thở oxy lồm cồm bò ra ngoài

“May mắn là bệnh nhân không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Khổ thân những người gặp nạn quá”, tài khoản Ngọc Đức bình luận.

Những người khác dù bày tỏ sự quan tâm đến tình trạng của những người trong xe, đặc biệt là bệnh nhân đang phải thở mặt nạ oxy, nhưng cũng không giấu nổi cảm xúc bất ngờ, buồn cười vì vụ tai nạn hy hữu.!

Video: Nam công nhân bị đẩy xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 nam công nhân đang làm việc, đứng trên hố nghiền rác thải. Bất ngờ chiếc máy xúc di chuyển đến và va chạm đúng người công nhân này.

Theo hình ảnh trong clip cho thấy, tình huống xảy ra quá đột ngột khiến tất cả mọi người xung quanh không kịp trở tay. Hậu quả, nam công nhân đã tử vong vô cùng thương tâm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều hết sức xót thương trước cái chết đau đớn của nam công nhân, chia buồn cùng gia đình anh bởi mất mát quá lớn.

Theo thông tin trang Afamily, sự việc thương tâm này xảy ra tại bãi rác Tam Tân thuộc Phước Hiệp, Củ Chi (TP.HCM).