Trong giờ thực hành nấu ăn tại trường, bình ga bất ngờ phát nổ khiến 5 em học sinh bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 17/5, tại Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), khi các học sinh đang thực hành môn nấu ăn.

Em Trần Đức Thiện – một học sinh trong tiết học kể lại trên báo Người Đưa Tin: “Rất nhiều bạn đang thực hành môn nấu ăn thì bình ga nổ. Một số bạn đứng gần bị lửa bén vào người. Riêng em đứng cách xa hơn nhưng cũng bị cháy tóc”.

binh ga bat ngo phat no trong gio hoc nau an tai truong tieu hoc
Các em học sinh được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Theo xác nhận, có 5 em học sinh bị bỏng phải nhập viện gồm: Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Trần Đức Thiện, Hồ Nguyễn Thanh Dũng và Lê Uyên Như (cùng học lớp 5A2).

Chị Ngô Thị Dinh, phụ huynh của cháu Lê Uyên Như vẫn chưa hết bàng hoàng, nói: “Nghe tin tôi vội chạy lên ngay thì thấy con đang được các bác sĩ cấp cứu. Cũng may cháu chỉ bị bỏng nhẹ”.

Tiếp nhận các trường hợp bị thương do vụ nổ trong lớp học, bác sĩ Phan Quang Huy (Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) thông tin trên báo VOV, trong 5 trường hợp bị bỏng thì cháu Doãn Hoàng Sơn bị nặng nhất phải chuyển viện.

“Hôm nay, bệnh viện tiếp nhận 5 cháu học sinh bị bỏng 11 tuổi vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Có một cháu bị bỏng vùng mặt, cánh tay trái và chân phải dự đoán khoảng 12%, chúng tôi phải chuyển vào Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, 2 cháu bị từ 7-10%, 2 cháu còn lại bị nhẹ chúng tôi đã cho xuất viện”.

Trọng Đức tổng hợp

Xem thêm: