Chiều hôm qua (ngày 14/11), một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại phòng trọ khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là bà Đoàn Thị L (40 tuổi, công nhân) và con gái là Nguyễn Thị Thái H (19 tuổi, quê Nam Định). Cả 2 mẹ con bà L hiện đang trú tại phòng trọ ở khu phố Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, theo truyền thông trong nước đưa tin.

Thông tin được biết, vào khoảng 13h30 ngày 14/11, người chồng chưa cưới của chị H tới phòng trọ thì thấy đóng cửa. Anh này đã gọi điện cho chị H mà không được, nhìn qua khe cửa, thấy vết máu chảy ở nền nhà nên đã hô hoán mọi người.

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì thấy chị H chết trên nền nhà, bị chăn che gần hết phần mặt; còn bà L thì nằm gục trong nhà tắm.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ, trên thân thể của cả 2 mẹ con nạn nhân đều bị đâm nhiều nhát. Người dân xung quanh cho biết, chiều hôm trước khi xảy ra án mạng, người đàn ông khoảng 40 tuổi thường hay tới ăn uống tại đây đã đi khỏi nhà trọ với vết máu ở chân.

Bà Đặng Thị Nh (44 tuổi) – chủ khu nhà trọ nói với PV Báo Mới: “Đau xót quá chú ơi. Hai mẹ con đã nhờ mượn sân của nhà tôi để mai tổ chức đám cưới. Hoa cưới hôm nay cũng được chuyển tới rồi mới phát hiện ra hai mẹ con đã chết”.

Cái chết của 2 mẹ con cô dâu ngay trước ngày cưới đã gây bàng hoàng và đau xót cho cả xóm trọ công nhân nghèo. Bà con tại đây đã lập thùng quyên góp cho 2 mẹ con xấu số.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: