Theo tin tức mới nhất, lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Miss Universe2015 đã cho phép khán giả bình chọn trong lúc vòng chung kết diễn ra trực tiếp. Thông qua trang web bình chọn của Miss Universe, các khán giả có thể trở thành giám khảo, chấm điểm cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ ngay trong thời gian 3 tiếng đêm chung kết diễn ra.

Cụ thể, người hâm mộ toàn cầu sẽ theo dõi cuộc thi trên sóng truyền hình và chấm điểm cho mỗi thí sinh theo thang điểm có sẵn từ 1 đến 10. Số điểm trung bình do khán giả chấm của mỗi người đẹp sẽ được cộng với đánh giá từ ban giám khảo, chia đều để ra tổng điểm cuối cùng.

Được biết, ngoài việc chấm điểm, các khán giả còn có cơ hội gửi câu hỏi của họ cho các thí sinh vào vòng chung kết thông qua trang Facebook của cuộc thi cho đến ngày 19/12.

Thông báo về việc khán giả có thể chấm điểm cho các thí sinh trên trang web của Miss Universe.
Thông báo về việc khán giả có thể chấm điểm cho các thí sinh trên trang web của Miss Universe. (Ảnh: Miss Universe)

Đây có thể là một lợi thế cho một số đại diện trong khu vực châu Á như Thái Lan, Philippines, Việt Nam… – những nơi có lượng khán giả quan tâm theo dõi sát sao và ủng hộ các người đẹp quốc gia chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, cách đấy 1-2 ngày, trên Instagram xuất hiện hàng loạt tài khoản tự nhận là fan hâm mộ của Phạm Hương nhưng lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh cũ kém xinh đẹp của cô.

Theo tìm hiểu những tài khoản này có ID ở Philippines và thường xuyên sử dụng các hình ảnh cũ của Phạm Hương với mục đích công kích. Không chỉ đăng tải hình ảnh Phạm Hương, những tài khoản này còn đính kèm những hastag xấu.

Hành động ngang ngược của nhóm người đã khiến chính Hoa hậu Philippines phải vào từng tài khoản Instagram nhắc nhở và yêu cầu không chơi xấu.

pham huong45464
Theo tìm hiểu những tài khoản này có ID ở Philippines và thường xuyên sử dụng các hình ảnh cũ của Phạm Hương với mục đích bôi nhọ đại diện Việt Nam. (Ảnh: Instagram)

Hiện tại cộng đồng fan hâm mộ Phạm Hương đang cùng nhau report những tài khoản Instagram lập ra nhằm mục đích bêu xấu Phạm Hương, cũng như đăng ảnh người đẹp kèm hashtag #missuniverse2015 để ủng hộ cô tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới.

Những câu chuyện tiểu xảo trước thềm chung kết của một cuộc thi Hoa hậu là điều không có gì lạ lẫm. Đặc biệt với những thí sinh được đánh giá cao thì việc này xảy ra càng ngày càng thường xuyên hơn. Hiện tại Phạm Hương đã là thí sinh ‘nặng ký’ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ nên việc cô sẽ bị một nhóm người nào đó chơi xấu là điều không thể tránh khỏi.

Hình ảnh Phạm Hương tại cuộc thi. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Phạm Hương tại cuộc thi. (Ảnh: Internet)

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra ở Planet Hollywood Resort and Casino tại Las Vegas vào đêm 20/12 (tức 7h đến 10h sáng 21/12 ở Việt Nam). Bình chọn trước hoặc sau thời gian này đều không được tính.

Thanh Phong

Xem thêm: