Chủ nhân khu giải trí mang tên “Nhà máy ác mộng” ở Canada tuyên bố đây là ngôi nhà ma đáng sợ nhất trên thế giới. Và sau khi xem những bức hình này, bạn sẽ thấy… có thể họ đúng!

Có một chiếc camera được giấu kín để chụp lại khoảnh khắc đáng sợ nhất trong chuyến đi quanh ngôi nhà của khách thăm quan. Không biết rằng đã có điều gì xảy ra ở đó, và họ làm thế nào để dọa những vị khách của mình, nhưng nhìn những bức hình này, bạn có thể chắc rằng có điều gì đó thật sự rất đáng sợ.

Những vị khách quen cho biết nếu khách tham quan quá sợ hãi, họ có thể nói từ khóa cứu nguy “Những cơn ác mộng” để được hộ tống ra ngoài ngôi nhà ma. Tuy nhiên, có vẻ đấy cũng nằm trong kế hoạch của cuộc chơi vì, đôi khi nhân viên sẽ không đi theo bạn ra ngoài mà tiếp tục dọa nạt theo cách còn đáng sợ hơn.

Mỗi lượt thăm quan ngôi nhà kéo dài khoảng 19 phút và hoàn toàn trong bóng tối, chỉ có một chút ánh sáng đỏ trên sàn nhà, tường và trần nhà để các vị khách men theo hướng ánh sáng đi ra ngoài.

Điều thú vị của căn nhà là tất cả hình ảnh sợ hãi của khách thăm quan sẽ được ghi lại và trưng bày ở sảnh cho tất cả mọi người cùng xem, và tất nhiên khi xem lại, ai cũng sẽ ôm bụng cười vì những gì mình đã làm khi ở trong đó.

Tất cả các tấm hình đều được thực hiện bởi Nhà máy ác mộng (Nightmares Fear Factory).

Theo Sunnyskyz
Thu Hiền

Xem thêm: