Ông Scott Wade đã cố tình để chiếc xế hộp của mình càng bụi bặm càng tốt, đến nỗi ngay cả vợ và bạn bè của ông cũng không thể hiểu được ông nghĩ gì. Cho đến một vài ngày sau đó, người đàn ông bắt đầu cặm cụi bên cửa sổ của chiếc xe và bận rộn với những bức kiệt tác của mình.

Cửa sổ xe ông đã bị bám đầy bụi, tin rằng đối với đa số các chủ sở hữu xe hơi, đây là một điều không thể chấp nhận được.

dirty car art 1

Khi bụi trên xe đã tích tụ rất nhiều trên cửa sổ sau một thời gian dài, người đàn ông bắt đầu cầm một cây bút và một bàn chải bận rộn tẩy tẩy xoá xoá trên khung cửa sổ xe.

dirty car art 2

Nhưng điều lạ kỳ là sau một lúc, bức tranh dần hiện trên cửa sổ. Hoá ra người hoạ sĩ này đã có một ý tưởng rất độc đáo: Bởi khi là một đứa trẻ, ông thích trò tiêu khiển vẽ trên kính bụi bặm, vì vậy giờ đây ông muốn biến chiếc xe của mình thành một tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

dirty car art 3

Không ngờ rằng sở thích đặc biệt này của ông đã nhận được sự chú ý từ giới truyền thông và họ đã có một cuộc phỏng vấn với ông về những tác phẩm đặc biệt này.

dirty car art 4

Rất nhiều tác phẩm của ông đã được đưa tin và lan truyền rộng rãi.

dirty car art 5

Một bức tranh vẽ lại từ bức ảnh nổi tiếng.

dirty car art 6

Cũng bởi sở hữu tài năng đặc biệt này nên ông đã nhận được hợp đồng quảng cáo béo bở từ hãng xe nổi tiếng VOLVO. Bản thân ông không thể ngờ rằng sở thích thú vị này lại có thể mang đến cho ông một nguồn thu nhập tốt đến vậy.

dirty car art 7

Hãy cùng thưởng thức các tác phẩm khác của ông.

dirty car art 8

dirty car art 9

dirty car art 10

dirty car art 11

dirty car art 12

dirty car art 13

dirty car art 14

dirty car art 15

dirty car art 16

dirty car art 17

dirty car art 18

dirty car art 19

dirty car art 20

dirty car art 21

dirty car art 22

dirty car art 23

dirty car art 24

dirty car art 25

dirty car art 26

dirty car art 27

dirty car art 29

dirty car art 28

dirty car art 30

My My

Xem thêm: