Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhận xét trái chiều của danh hài Vượng Râu sau phần thi gây sốt của nam ca sĩ trong “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tham gia khách mời trong “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7, Đức Phúc gây sốt bởi màn đối đáp “slow motion”, điềm tĩnh, thật thà mà hài hước. Thậm chí, giám khảo Hoài Linh cũng cười rất “khoái chí” trong suốt phần thể hiện của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh vô số những lời khen thì danh hài Vượng Râu lại cho rằng Đức Phúc chưa diễn hài được, IQ vừa phải và chỉ gây cười bằng sự ngây ngô.

Bị Vượng Râu nói IQ vừa phải, không có khả năng diễn hài, Đức Phúc đáp trả thế nào?
Màn đối đáp của Đức Phúc bị Vượng Râu đánh giá là ngây ngô, không có khiếu hài hước.

Đáp lại lời nhận xét này, trong một buổi giao lưu trực tuyến, Đức Phúc đã thẳng thắng trả lời: “Em không phải diễn hài. Đó chỉ là cách xử lý khi tham gia tham gia một tình huống trong Ơn giời cậu đây rồi”.

Bị Vượng Râu nói IQ vừa phải, không có khả năng diễn hài, Đức Phúc đáp trả thế nào?
Vượng Râu vốn là nam danh hài có tiếng tại miền Bắc.

Nam ca sĩ thừa nhận mình là người phản ứng chậm, không nhanh nhạy, tuy nhiên nói IQ của anh thấp là không chính xác. Tuy nhiên, giọng ca “Ánh nắng của anh” cũng không có ý để bụng chuyện này, bởi Phúc cho biết mỗi người có một suy nghĩ. Do đó, ai cũng có thể nói ra quan điểm của mình bởi đó là quyền tự do ngôn luận.

NguyễnThoa