Nhiều lần níu kéo tình cảm với người yêu không được, người đàn ông ngoại quốc đã tạt xăng vào người cô gái rồi đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Sáng nay (19/1), lãnh đạo Công an phường Quảng An xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một người đàn ông ngoại quốc tẩm xăng đốt bạn gái. Hiện, công an quận đang phối hợp với Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ, theo Saostar.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 15h30 chiều 15/1 tại phố Đặng Thai Mai. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H, tạm trú tại phường Phú Thượng.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một cô gái người Việt đang làm tiệm may trên phố Đặng Thai Mai, phường Quảng An bị bạn trai ngoại quốc tẩm xăng đốt bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin đăng tải lên mạng xã hội nêu nội dung: Vốn có nhan sắc, lại là mẹ đơn thân nên chị H. được nhiều chàng trai Việt Nam và cả đàn ông ngoại quốc để ý.

Trong số đó có một người ngoại quốc ngoài 50 thể hiện cảm tình với chị H. từ lâu nhưng không được đồng ý. Chị H. chỉ cho anh này có cơ hội và thời gian tìm hiểu.

Nhiều lần người đàn ông này đề nghị chị H. làm bạn gái của mình nhưng không được đồng ý. Sau một thời gian cho “anh Tây” tìm hiểu, chị H. đặt vấn đề muốn dừng mối quan hệ này lại nhưng người đàn ông này không đồng ý.

Ngày 15/1, người đàn ông này nghe tin chị H. đang tìm hiểu một thanh niên khác nên đã nổi máu ghen. Sau đó, người này đi xe máy, đeo khẩu trang bịt mặt, mang can xăng hùng hổ đến tiệm may của chị H. đổ xăng đốt khiến chị bỏng nặng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện, chị H. đang cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch.

Thế Tam