Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã phủ nhận thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về việc ông nhận căn biệt thự 100 tỷ đồng do Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) tài trợ.

Sáng 20/4, đại tá Lê Văn Tam – giám đốc Công an TP Đà Nẵng – cho biết ông đã đọc thông tin trên mạng đưa về việc ông có căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng – Euro Village Đà Nẵng.

Căn biệt thự mà N. đặt nghi vấn ông Vũ “nhôm” tặng cho Đại tá Lê Văn Tam. (Ảnh: FB)

“Tôi có một cái nhà bên đó, do tôi đứng tên sở hữu nhưng nội dung phản ánh trên mạng thì không đúng sự thật. Báo chí có thông tin đưa ở đâu thì quyền của mấy ảnh, còn đưa sai thì họ chịu trách nhiệm” – ông Tam nói, theo Tuổi Trẻ.

Còn trả lời VietNamNet, Đại tá Lê Văn Tam phủ nhận thông tin này. “Căn nhà thì đúng nhưng những thông tin họ đưa lên là không đúng sự thật”, Đại tá Tam nói.

Như vậy GĐ Công An Đà Nẵng xác nhận mình có căn biệt thự nêu trên. Còn việc thông tin cho là của Vũ Nhôm tặng thì ông Tam phủ nhận.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin từ facebook của một nhà báo tại Đà Nẵng cho rằng ông Lê Văn Tam có biệt phủ rộng khoảng 1.000m2 trong làng biệt thự Euro Village với giá trị đất và nhà giá trị 100 tỉ đồng.

Căn biệt thự này có địa chỉ tại 24, 26 đường Hoa Phượng 2, tại làng biệt thự ven sông Hàn. Thông tin cũng cho rằng căn biệt thự sở hữu nội thất xa hoa, lộng lẫy.

Nội dung bài viết cũng đặt dấu hỏi về việc có phải nhà đất trên do Vũ “nhôm” tặng hay không. Thông tin cũng cho rằng ông Tam không còn ở biệt thự tại đây từ nhiều tháng qua…

Được biết, ông Lê Văn Tam được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Công an TP Đà Nẵng từ ngày 21-5-2015.

Mạnh Tiến