Vào ngày 3/4 vừa qua, nữ ca sĩ người Indonesia, Irma Bule, đã qua đời sau khi bị một con rắn hổ mang cắn  trên sân khấu tại 1 ngôi làng ở Karawang, Tây Java. Điều đáng nói là con rắn hổ mang được chính Irma mang lên sân khấu để buổi trình diễn thêm vui nhộn. Theo đó, mặc dù bị rắn cắn nhưng nữ ca sĩ vẫn cố biểu diễn cho đến khi chương trình kết thúc và đã qua đời trên đường tới bệnh viện.

Vụ việc đáng tiếc này đã xảy ra vào hôm Chủ Nhật (3/4) vừa qua. Theo tin tức từ các trang báo ở Indonesia, Irma Bule nhận sự kiện biểu diễn tại một ngôi làng ở Karawang, bờ tây Java. Như thói quen thường lệ, nữ ca sĩ đã mang một con rắn hổ mang lên sân khấu để gây thu hút với khán giả.

Tuy nhiên, sau khi trình bày xong ca khúc đầu tiên, khi đến bài hát thứ hai, Irma vô tình giẫm lên đuôi ​“người bạn diễn” của mình và bị nó cắn.

Các nhân chứng cho biết dù gương mặt của cô đã biến sắc thế nhưng cô vẫn không chịu xuống sân khấu để nhờ trợ giúp y tế. 45 phút sau khi bị rắn cắn, Irma bắt đầu nôn mửa và lên cơn co giật. Mặc dù được đưa tới bệnh viện gần đó nhưng cô đã không qua khỏi.

Vụ tai nạn hiện đang gây xôn xao dư luận Indonesia. Nhiều người lên tiếng chỉ trích sự quản lý lỏng lẻo của nhà tổ chức cũng như sự chủ quan dẫn đến cái chết tức tưởi của nữ ca sĩ trong sự việc này.

Chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu rắn – bà Lydia Apririasari – chia sẻ việc nhảy múa với rắn ở Indonesia rất phổ biến, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn. “Đây là một thói quen rất nguy hiểm. Cái chết của Irma là hồi chuông cảnh báo với tất cả những ai vẫn mạo hiểm với sự sống của chính mình”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: