Hôm 2/11, công ty giải trí R.A.I.N do nam ca sĩ Bi (Rain) mới thành lập bất ngờ thông báo, giọng ca It’s Raining sẽ tổ chức tour diễn thế giới. Được biết, đây là lần thứ hai Rain lưu diễn khắp thế giới kể từ Rain’s Coming World Tour năm 2006.

Tại buổi họp báo, Bi Rain đã giới thiệu những địa điểm mà anh sẽ đến lưu diễn gồm: Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Quảng Châu, Vũ Hán, Thành Đô và Hồng Công,…

Nam ca sĩ chia sẻ, chuyến lưu diễn lần này là món quà cảm ơn mà anh muốn gửi đến những người hâm mộ. Anh cũng sẽ chuẩn bị một số ca khúc tiếng Hoa để hát tặng các fan hâm mộ tại đây. Theo Bi Rain, tiếng Hoa rất khó phát âm vì thế anh đang nỗ lực rèn luyện khả năng nói tiếng Hoa của mình.

Bi Rain cũng chia sẻ rằng, sau khi lưu diễn ở Trung Quốc, từ tháng 4-5/2016, anh sẽ mang tour diễn đến Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Singapore và Malaysia trước khi đến Australia và châu Mỹ. Trước mắt, trong tháng 12 tới, nam ca sĩ 33 tuổi sẽ phát hành một đĩa đơn và tổ chức concert ở Seoul, quê nhà Hàn Quốc. “Tôi hy vọng sẽ mang đến một buổi ca nhạc đầy sức hút hơn bất cứ show diễn nào trước đó” – Rain nói.

Bi cũng cho biết thêm ngoài việc trình diễn một số ca khúc bằng tiếng Hoa, anh cũng sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện trong show diễn của mình. Cũng tại buổi họp báo, Bi Rain tiết lộ, sắp tới anh sẽ bắt đầu công việc đào tạo ca sĩ cho công ty của mình.

Thanh Phong

Xem thêm: