Cách đây ít giờ, BTC cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” tiết lộ, họ đã mời được nam ca sĩ nổi tiếng Bi Rain tham gia biểu diễn trong đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 28/8 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP Sài Gòn.

Nói về lý do lựa chọn Bi Rain, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, anh là một tên tuổi đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Không chỉ là một nam ca sĩ với phong cách trình diễn ấn tượng, Bi Rain còn ghi dấu ấn qua một số tác phẩm truyền hình và điện ảnh Hollywood.

Bi Rain là nhân tố hội đủ ngoại hình, giọng hát, tính giải trí và sự nổi tiếng rộng rãi với công chúng mọi tầng lớp”, Phó ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo, ban tổ chức đã cho chiếu video nam ca sĩ gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và những thí sinh của cuộc thi. Tài tử nói anh cảm thấy tự hào khi được góp mặt trong một chương trình quy tụ nhiều nhan sắc.

 

Ban tổ chức không tiết lộ mức giá, nhưng khẳng định kinh phí mà phía Bi Rain đưa ra là hợp lý so với mặt bằng giá các nghệ sĩ quốc tế từng biểu diễn tại Việt Nam.

Được biết, đây là thứ 4 Bi Rain xuất hiện tại Việt Nam. Lần đầu tiên là vào năm 2006, Bi Rain tham gia vào một đêm nhạc biểu diễn tại TP Sài Gòn. Năm 2007, nam ca sĩ tổ chức mini liveshow “Rain’s coming” cũng tại TP Sài Gòn. Đến năm 2012, Bi Rain đến Việt Nam với tư cách là quân nhân của Quân đội Hàn Quốc trong chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Hàn, diễn ra ở thành phố Hà Nội.

Điểm mặt 44 sao Hàn sang Việt Nam - 9
Bi Rain mặc quân phục tới Hà Nội và làm MC trong chương trình ca nhạc hữu nghị giữa quân đội hai nước Việt – Hàn hồi tháng 3/2012. (Ảnh: Internet)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: