Nổi tiếng đào hoa nhưng cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì thế việc Bi Rain công khai chuyện tình cảm với Kim Tae Hee hồi đầu năm 2014 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Và mới đây, sau khi được mời làm gương mặt xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Singles số tháng 1/2016, nam ca sĩ đã có những chia sẻ riêng tư về suy nghĩ của mình đối với gia đình.

Những người thường xuyên theo dõi tin tức về Bi Rain đều biết rằng, anh đã mất mẹ từ lâu và phải trở thành trụ cột trong gia đình để chăm lo cho cha và em gái. Với nam ca sĩ, gia đình là quan trọng nhất và anh cũng tìm kiếm điều này ở một nửa của mình. Rain từng tiết lộ: “Tôi muốn một nửa của mình là người phụ nữ của gia đình, tôi đang tìm một cô gái như thế…”

Và mới đây, khi được tạp chí Singles hỏi về điều trân trọng nhất trong đời, Bi Rain đã khẳng định thêm 1 lần nữa: “Đó là gia đình. Nếu cần thiết cho gia đình, tôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang có. Tôi có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách đi làm cho người khác. Gia đình là nguồn hạnh phúc lớn nhất đối với tôi”.

Và có vẻ như, đây chính là cách mà Bi Rain khẳng định tình cảm của mình với bạn gái – Kim Tae Hee bởi cô không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà còn được biết đến là người chăm lo và quan tâm đến gia đình.

Được biết, trong thời gian cùng đóng phim “Nấc thang lên thiên đường”, dù rất vất vả để hoàn thành vai diễn, nhưng Kim Tae Hee luôn dành sự quan tâm đến em trai Lee Wan, cô không chỉ hướng dẫn Lee Wan trong diễn xuất,  mà còn quan tâm đến từng miếng ăn giấc ngủ của em trai. Nói về chị gái Kim Tae Hee, nam diễn viên Lee Wan từng chia sẻ: “Chị luôn quan tâm đến tôi và cha mẹ, dù bận rộn nhưng chị vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình”. Có thế nói với Kim Tae Hee gia đình vẫn là trên hết, dù bận rộn như thế nào thì cô cũng dành thời gian để chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Hai chị em Kim Tae Hee – Lee Wan. (Ảnh: Dramafever)

Với những tiết lộ bí mật từ Bi Rain và em trai diễn viên Kim Tae Hee, người hâm mộ hy vọng cặp ‘trai tài gái sắc’ này sẽ có một cái kết thúc đẹp là một đám cưới trong tương lai không xa. Được biết, hiện tại bố đẻ chàng ca sĩ điển trai rất hài lòng với Kim Tae Hee và thường xuyên thúc giục con trai sớm kết hôn.

Thanh Phong

Xem thêm: