David Nicol, một sinh viên người Mỹ đã tìm ra cách để đánh tan cảm giác uể oải, mệt mỏi khi thức dậy mỗi sáng, một vấn đề mà hầu như sinh viên nào cũng gặp phải. Và đây là ý tưởng của cậu. 

David biến căn phòng ký túc xá của mình ở trường đại học Rice thành một nhà banh được lấp đầy bởi rất nhiều quả bóng nhựa mềm. Như vậy mỗi sáng cậu có thể lăn ra khỏi giường và thả mình rơi xuống hồ banh. Một cách bắt đầu ngày mới rất thú vị phải không nào? Nhưng để biến ý tưởng này thành hiện thực cũng không phải là dễ dàng gì. Cậu phải thương thảo với nhà bán sỉ Trung Quốc trong ba tuần để mua 13.000 quả bóng nhựa và phải giải thích với nhân viên hải quan về việc điền sai đơn nhập hàng với 26 thùng hàng khá to. Cậu nói “Đừng lo lắng, không phải là ma tuý hay bom đâu, nó chỉ là những quả bóng nhựa thôi mà.”

Thoạt đầu khi chia sẻ ý tưởng với các bạn học, họ không nghĩ là cậu sẽ tiến hành việc đó. Nhưng giờ thì thật là thú vị, họ cùng nhau vui đùa để xóa tan căng thẳng sau các giờ học.

Bạn có muốn biến phòng mình thành một nhà banh không nào?

Cậu ấy nói về việc này tháng trước và chúng tôi nghĩ là cậu nói đùa thôi.
Cậu ấy nói về việc này tháng trước và chúng tôi nghĩ là cậu nói đùa thôi.
Thật là sốc khi nghĩ rằng đó là sự thật. Ngay cả khi nếu bạn tin lời của bạn mình, thì cũng thật là ngạ nhiên khi nhìn thấy nó thật sự diễn ra trong phòng cậu ấy.
Thật là sốc khi nghĩ rằng đó là sự thật. Ngay cả khi nếu bạn tin lời của bạn mình, thì cũng thật là ngạc nhiên khi nhìn thấy nó thật sự diễn ra trong phòng cậu ấy.
Luật trước khi vào nhà banh
Luật trước khi vào nhà banh
Chuẩn bị nhé!
Chuẩn bị nhé!
Thả mình xuống nào!
Thả mình xuống nào!

Screen Shot 2015-01-23 at 4.31.42 PM

Screen Shot 2015-01-23 at 4.31.43 PM

Screen Shot 2015-01-23 at 4.31.44 PM

Screen Shot 2015-01-23 at 4.30.55 PM

 

Triệu Minh