Một CĐV tuyển “Tam Sư” đã hất thẳng cốc bia vào mặt phóng viên kênh truyền hình AM Show của New Zealand khi người này đang tường thuật trực tiếp về trận bán kết giữa Anh – Croatia tại London.
 

Phóng viên Lloyd Burr là người chịu trách nhiệm đến London đưa thông tin trực tiếp về trận bán kết giữa Anh – Croatia về New Zealand.

Trong trận đối đầu này, tuyển Anh đã để tuột mất cơ hội vào trận Chung kết khi để Croatia giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Tiếng còi chung cuộc vang lên cũng là lúc hàng triệu con tim người hâm mộ xứ sở sương mù chìm vào tiếc nuối, thất vọng. Nhiều CĐV Anh đã không giấu nổi sự nóng giận khi Anh chính thức không còn cơ hội tranh cúp vàng World Cup 2018.

Nhiều fan hâm mộ ở nơi Burr đang tường thuật bản tin về trận đấu đã nổi giận. “Tôi thấy những cổ động viên Anh rất tức giận đi về phía mình”, anh Burr nói.

Ngay sau đó, một CĐV quá khích trong trạng thái say rượu đã trút cơn thịnh nộ bằng cách hất bia vào mặt Burr, khiến nam phóng viên phải vuốt mặt để tiếp tục tác nghiệp. “Trận đấu chuyển từ hào hứng sang thất vọng và cuối cùng là giận dữ”, Burr không hề dừng buổi tường thuật của mình.

Chia sẻ trên mạng xã hội sau đó, nam phóng viên bị hất bia đã viết: “Lần đầu tiên đến London và một trải nghiệm khó quên! Trừ việc bị hất bia vào mặt, không khí nơi đây thật tuyệt để theo dõi trận đấu”. CĐV có hành động quá khích là người Australia.

Bị hất bia vào mặt, phóng viên truyền hình New Zealand vẫn bình tĩnh tác nghiệp
Anh Burr chia sẻ cảm nhận sau đó trên Twitter. (Ảnh: Twitter)

Nhiều cư dân mạng bình luận, có lẽ anh Burr là một phóng viên điển hình khi tác nghiệp bất chấp những tình huống khó khăn.

Hồng Hạnh