Sau khi đỗ sai quy định và bị bảo vệ khóa bánh xe lại, người tài xế này không muốn giải quyết theo cách thông thường mà chơi lớn, “nhường” luôn một chiếc bánh ở lại để dễ bề “tẩu thoát”.

Dừng đỗ sai quy định thường bị “đánh dấu” tạm thời bằng việc khóa bánh, xích bánh. Đây cũng là một cách để bảo vệ “cảnh cáo” những người làm sai luật khi tham gia giao thông.

Nhiều tài xế sau khi phát hiện thì tiến hành nộp phạt hoặc xin xỏ. Tuy nhiên, lại có những cá nhân giải quyết bằng phương thức rất khác người.

Mới đây, dân mạng “truyền tai” nhau câu chuyện về một anh tài xế quyết định chơi lớn ‘bánh ơi ở lại xe đi nhé’, sau khi bị bảo vệ khoá bánh xe do đỗ sai quy định trong một khu chung cư. Kèm theo đó là hình ảnh một chiếc bánh xe trợ trọi bị khoá lại bên tầm rào chắn.

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ trước cách giải quyết của anh tài xế. Theo quan sát, chiếc bánh xe hơi này cũng đã mòn và cũ. Có lẽ vì vậy mà chủ xe này thoải mái hành sự mà không cảm thấy lăn tăn chút nào.

Dân mạng tỏ ra ngao ngán sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên. Rõ ràng làm như thế rất sai, chủ xe đang cố lách luật, không chịu đứng ra nhận trách nhiệm của mình.

Cũng có người thắc mắc, để lại một bánh rồi, không hiểu chiếc xe của anh làm sao “chạy trốn” được vậy nhỉ. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Có thể bạn quan tâm: