Bé trai ngất xỉu khi đang phụ bà ngoại bán nước. Người nhà tìm thấy một vật thể lạ trong chiếc áo thun bé đang mặc.

Chiều ngày 22/2, một bé trai ngụ tại phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ bị ngất xỉu khi mặc một chiếc áo thun tay dài, theo thông tin trên báo Lao Động.

Bé trai tên Trương Ngọc Minh (9 tuổi), là cháu ngoại của bà Châu Thị Giấy (SN 1956, bán nước ở chợ Xuân Khánh).

Chiếc áo thun của Minh được một người thân mua tặng vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Khi bé mặc áo vào được khoảng 2 giờ thì cảm thấy mệt, khó thở và đau ở lưng. Lúc này, người thân kiểm tra chiếc áo thì phát hiện một “vật thể lạ” có màu vàng, lớn hơn đầu ngón tay một chút.

Bà Giấy kể lại: “Lúc đang phụ tui bán nước, thằng Minh nói thấy mệt, rồi lên ghế nằm nghỉ. Khi tui đến hỏi thăm cháu có bị sao không, thì cháu nói đau ở lưng và khó thở, rồi ngất xỉu. Sau khi cởi chiếc áo ra, cháu nó đã trở lại bình thường, không biết chiếc áo và vật thể này có gì không nữa”.

be trai ngat xiu vat the la
“Vật thể lạ” giống thiết bị điện tử được phát hiện trong chiếc áo thun của bé. (plo.vn)

Báo Pháp Luật TP.HCM cho biết, chiếc áo có logo in được sản xuất ở Trung Quốc, còn vật lạ nằm ở trong mạc áo – phía gần cổ áo, bằng kim loại, được bọc trong băng keo có màu vàng và dẹt, giống như một thiết bị điện tử. Vật lạ này có dòng chữ CR2032-SUYU và ghi nơi sản xuất từ Nhật Bản.

Hiện, vụ việc đã được báo tới cơ quan chức năng.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: