Nghe tiếng động lớn, người dân chung cư chạy xuống dưới sân thì phát hiện bé trai tử vong khi rơi từ tầng cao xuống đất.

Tối ngày 8/11, Công an phường Hiệp Thành phối hợp cùng Công an quận 12, TP.HCM điều tra vụ việc bé trai tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư, theo Pháp luật và bạn đọc.

Vụ việc xảy ra khoảng 19h cùng ngày tại chung cư Hiệp Thành City – The ParkLand, trên đường Hoa Cúc, phường Hiệp Thành (quận 12).

(Ảnh chụp màn hình báo Pháp luật và bạn đọc)

Thời điểm này, người dân trong chung cư nghe tiếng động mạnh nên chạy ra xem. Sau đó, người dân hoảng hồn khi phát hiện bé trai nằm bất động. Lại gần kiểm tra thì bé trai đã tử vong nên người dân nhanh chóng gọi người nhà của bé.

Chứng kiến bé trai tử vong thương tâm, người thân bé ngồi khóc nghẹn khiến nhiều người xót xa. Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng.

Theo Công an phường Hiệp Thành, bé trai là con của một hộ gia đình sống tại chung cư này, rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào ngày 31/8, người dân nghe tiếng thấy động lớn ở khu vực sảnh chung cư 24T1 Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy, Hà Nội), khi tiến lại kiểm tra thì phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong thương tâm, theo báo Thanh Niên.

Qua xác định, bé gái 6 tuổi sống tại tầng 12 của chung. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ bé không có nhà, bé rơi ra ngoài từ cửa sổ không có chấn song.

Tin hay nhất dành cho bạn:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Nghi vấn Đảng dân chủ thông đồng với CIA thao túng phiếu bầu

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds