Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra tại tòa nhà chung cư cao 25 tầng tại Hà Nội – một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 xuống đất, nằm bất động.

Nhiều người dân trong hầm để xe của chung cư CT2 Xuân Đỉnh (Hà Nội) bất ngờ nghe tiếng động lớn, chạy ra thì bàng hoàng thấy một bé trai 5 tuổi nằm bất động trên nền đất, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 14/11 tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Theo lời một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang ở bên trong tầng hầm để xe bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn. Khi mọi người chạy ra ngoài xem thì hoảng hốt thấy một bé trai nằm bất động tại nền gạch ngay chân tường của tòa nhà.

toa nha chung cu
Tòa nhà CT2 Xuân Đỉnh. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Theo lời kể của một bảo vệ tòa nhà, bé trai 5 tuổi ở tầng 22. Vào thời điểm xảy ra sự việc, mẹ cháu khóa cửa nhà để đi chợ, để bé chơi trong nhà cùng em gái 3 tuổi. Do ban công căn nhà không được rào sắt kín nên trong lúc hai bé chơi đùa với nhau có thể bé trai đã chạy, trèo ra ngoài ban công dẫn đến tai nạn trên.

Theo thông tin từ báo Người Đưa Tin, tòa nhà chung cư CT2 Xuân Đỉnh cao 25 tầng và mới được đưa vào sử dụng hơn một năm nay.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: