Sau khi những hình ảnh của bé gái xinh như thiên thần bị người nhà bỏ lại bệnh viện tại Tp. HCM được lan truyền trên báo chí và mạng xã hội, gia đình của bé đã quay lại xin nhận con.

Vào chiều ngày 15/3, như Zing đưa tin, bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện quận 2, TP.HCM cho biết cha mẹ bé sơ sinh bị bỏ rơi đã đến nhận con.

Theo lời chia sẻ của bác sĩ Khanh, vợ chồng của bé gái mới vào Sài Gòn được 2 tháng và đang thi làm phụ xây của công trình, hoàn cảnh nghèo quá không nuôi được con nên có ý định để cháu lại bệnh viện nhờ người ta nuôi giúp. Nhưng vì thương con nên đến bệnh viện xin nhận bé về.

Bé gái đã được gia đình đến nhận lại (Ảnh: ngoisao.net).

Được biết, thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của sản phụ, ban lãnh đạo bệnh viện Quận 2 đã miễn toàn bộ viện phí cũng như sắp xếp chỗ ở và huy động các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ họ có tiền về quê.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào rạng sáng 14/3, thai phụ 25 tuổi một mình ôm bụng bầu đến khoa sản bệnh viện Quận 2 để sinh con, sau đó vài giờ, người mẹ này vờ đi vệ sinh rồi bỏ đi.

Bé gái chào đời cân nặng 2,5 kg, khuôn mặt xinh xắn, sức khỏe tốt, không bị dị tật. Các nhân viên của bệnh viện sau đó đã thông báo lên Ban giám đốc, đồng thời chăm sóc và cho bé ăn sữa.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: