Tháng trước, tại bữa tiệc lễ Passover ở Nhà trắng, một cô bé có tên là Claudia Moser, con gái của nhà báo Laura Moser, đã lăn ra giận dỗi trước mặt Tổng thống Barak Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.

Tổng thống Obama dường như không thốt nên lời và giơ hai tay tỏ ý bất lực trong khi Đệ nhất phu nhân cũng chưa biết phải làm gì với cô bé. Mẹ của Claudia, cùng với nhiều vị khách mời khác cũng xuất hiện trong khoảnh khắc này.

Thử tưởng tượng xem, trong vai trò là cha mẹ, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi con mình “quậy” trước mặt một vị tổng thống và quan khách? Rất may, Tổng thống và đệ nhất phu nhân rất hiểu khi có trẻ con đi theo thì sẽ như thế nào, đôi khi những điều bất ngờ có thể diễn ra.

gian doi obama

Theo lời của mẹ Claudia, bình thường cô bé rất ngoan chứ không phải quá hiếu động hay quậy phá.

Ảnh chụp bé Claudia tại nhà
Ảnh chụp bé Claudia tại nhà

Anh trai của cô bé Claudia đã đăng tải bức ảnh lên Twitter, và ngay lập tức cô bé đã trở nên nổi tiếng trên Internet. Đây rất có thể là tấm ảnh meme được ưa thích trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, Claudia không phải là đứa trẻ đầu tiên “phớt lờ” tổng thống. Năm 2014, một đứa trẻ khác cũng được bắt gặp trong một tư thế rất vô tư khi cha mẹ em đang bận nói chuyện với tổng thống.

gian doi obama 3

Bạn đã nghĩ ra lời bình thú vị nào cho những tấm ảnh này chưa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé!

Theo Epoch Inspire
Quế Trà biên dịch