Bé gái 7 tuổi tên Olivia Farnsworth này có thể không ăn uống ngủ nghỉ, thậm chí cô bé còn không có cảm giác đau, các bác sĩ đã gọi cô bé là “cô gái bionic”.

Cô có khả năng “không ăn, không ngủ, không đau” là biểu hiện của một loại dị biến nhiễm sắc thể. Cô bé cũng là trường hợp duy nhất trên thế giới cùng lúc có cả ba triệu chứng này.

Các bác sĩ đều hết sức ngạc nhiên, và cho biết họ chưa từng thấy một trường hợp nào như vậy.

Cô bé bị thiếu nhiễm sắc thể số 6, điều đó đã khiến cô bé có những khả năng đặc biệt, y học thế giới chưa từng  ghi nhận trường hợp nào trước đó.

Em chưa bao giờ cảm thấy đói, có thể ba ngày, ba đêm liên tiếp không ngủ. Có lần cô bé bị một chiếc ô tô cán qua, còn bị kéo lê mấy chục mét, nhưng em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Bà Niki 32 tuổi, mẹ của cô bé chia sẻ: “Các bác sĩ gọi con gái tôi là cô gái bionic, cơ thể như được làm bằng thép. Con bé không có cảm giác nguy hiểm khi gặp bất cứ trường hợp nào”.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: SWNS)

Cô Niki cho biết cô cảm thấy điều này thật đáng sợ, không cách nào khắc phục được. Khi cô nhìn thấy Olivia bị ô tô cán qua, cô lập tức hét lên và lao ra, những đứa trẻ khác cũng hét toáng lên. Nhưng Olivia đã đứng dậy, mỉm cười đi tới bên cạnh Niki, vẻ mặt cô bé như đang nói “Đã xảy ra chuyện gì vậy?”

Trước ngực cô bé vẫn còn vết sẹo hằn của bánh xe, chắc chắn cô bé đã phải chịu tổn thương từ một sức ép cực lớn. Nhưng chỉ có ngón chân và phần mông cô bé bị rách khi bị kéo lê. (Chú ý, nếu là đứa trẻ bình thường bị xe cán qua như vậy có lẽ đã chết rồi…)

Các bác sĩ lập tức kiểm tra cho cô bé, chụp X-quang và CT cắt lớp, nhưng tuyệt nhiên không tìm thấy vấn đề gì. Cô bé quả thật rất may mắn.

Có một ngày, khi Olivia đang ở trường mẫu giáo, mẹ cô bé nhận được thông báo, cô bé bị ngã rách môi, chiếc răng cắm sâu vào môi cô bé.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: SWNS)

Khi Niki đưa con gái đến bệnh viện, cô bé thậm chí không khóc, bác sĩ nhìn thấy cũng cảm thấy rất kỳ lạ.

Cô Niki giải thích: Lúc Olivia được sinh ra cô đã biết con gái cô rất khác thường, nhưng cô nhấn mạnh rằng không muốn bất kỳ ai làm ảnh hưởng đến cô bé. Vì đối với Olivia, cô bé hoàn toàn bình thường, chỉ là không biết đói, không biết mệt và không biết đau.

Hiện tại Olivia đang tập thói quen ăn uống, bởi vì tất cả mọi người đều ăn đồ ăn. Cô bé dùng một loại thuốc đặc biệt để có thể ngủ được sáu tiếng mỗi buổi tối. Các bác sĩ cũng không biết rốt cuộc Olivia đã xảy ra chuyện gì, nhưng mẹ cô bé hy vọng mọi người sẽ thấu hiểu cô bé, cũng như nhận biết về nhiễm sắc thể số 6.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: SWNS)

Có thể Olivia là trường hợp duy nhất trên thế giới, hy vọng mọi người có thể cung cấp thêm nhiều thông tin để có thể giúp đỡ Olivia và Niki.

Quỳnh Chi

Xem thêm: