Khuôn mặt, hai cánh tay, cổ, vùng lưng cháu bé chằng chịt vết xước, bầm tím, có chỗ ăn sâu vào cơ thể và được cô giáo giải thích là do bạn trong lớp cào, cắn. Khi về nhà, cháu bé có biểu hiện nóng sốt.

Đến 19h ngày 21/10 vừa qua, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc cháu Bùi Thị Như Ý (27/7/2014) bị nhiều vết bầm tím và nhiều vết thương khác ở khắp mặt và cơ thể khi được gửi ở nhà trẻ Tư thục mầm non Họa My (07 đường Nguyễn Hữu Thọ, làng Ngó, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai), theo báo Giao Thông đưa tin.

Thông tin được biết, chiều ngày 20/10, chị Đào Thị Hạnh (mẹ bé Ý) khi đi đón con thì phát hiện cháu bị rất nhiều vết thương trên mặt và tay. Chị thắc mắc và được cô giáo cho biết là bé Ý bị 1 bé trai cùng lớp cào, cắn. Sau đó, cháu bé có biểu hiện nóng sốt, quấy khoc. Gia đình đã đưa cháu đi bệnh viện khám và báo với lực lượng chức năng.

Khuôn mặt, hai cánh tay, cổ, vùng lưng cháu bé chằng chịt vết xước, bầm tím. (Ảnh: baogiaothong.vn)

“Hôm 20/10, khi đón cháu Ý tôi phát hoảng vì trong thấy cháu bị nhiều vết thương như vậy. Đón con ở cổng thì cô giáo có gọi tôi vào trong và nói rằng ‘chị thông cảm, cháu bé bị như vậy là điều không mong muốn. Cô giáo cho biết là có một em trai khác hơn một tuổi đã cắn và cào cấu vào người cháu Ý khiến cháu bị nhiều vết thương” – Báo Giao Thông dẫn lời chị Hạnh.

Cháu Ý bị nhiều vết thương trên cơ thể. (Ảnh: nld.com.vn)
Cháu Ý bị nhiều vết thương trên cơ thể. (Ảnh: nld.com.vn)

Làm việc với lực lượng chức năng, bà Trần Thị Kim Sương – chủ nhà trẻ Tư thục mầm non Họa My cho biết, cơ sở trông giữ trẻ của bà đã có giấy phép hoạt động, lớp học của cháu Ý ngày 20/10 có hai bảo mẫu trông coi hơn 30 cháu.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, cô Nguyễn Thị Phượng – người đứng lớp trông coi cháu Ý cho biết, thời điểm đó cô đang đi lấy nước để lau sạch cho các cháu thì cháu Ý bị một bé trai khác cào, cắn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: