Thấy cháu T. có biểu hiện bất thường khi ở cạnh mẹ và em trai, người thân đã đưa em đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vào khoảng 11h ngày 28/4, người thân gia đình thị Nguyễn Thị N. (1980, P. Thanh Bình, Hải Dương) phát hiện bé Nguyễn Thị Ánh T. (9 tuổi) là con của chị N. có dấu hiệu bất thường, còn chị N. đang trong trạng thái kích động mạnh nên đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, theo Lao Động.

Soha dẫn lời bác sỹ Thắng, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, cháu T. nhập viện trong tình trạng mất ý thức, ngừng tim.

Các bác sỹ đã dùng các thủ thuật ép tim ngoài lồng ngực, dùng thuốc để cấp cứu hồi sinh nhưng sau 30 phút cháu tử vong. Chị N. nhập viện trong tình trạng kích thích mạnh, tinh thần hoảng loạn, gọi hỏi không đáp ứng.

“Trong quá trình cấp cứu, các bác sỹ không thấy xuất hiện mùi lạ từ cơ thể cháu. Về góc độ chuyên môn, bác sỹ không đánh giá được mẹ cháu bé có cho cháu uống chất gì hay làm gì cháu không,” bác sỹ Thắng cho biết thêm.

Zing dẫn lời ông Nguyễn Văn Dân, chủ tịch phường Thanh Bình cho hay, chị N. mới sinh con được 8 tháng. Sau khi sinh, người phụ nữ phát hiện bản thân bị ung thư nên có dấu hiệu trầm cảm.

Lúc xảy ra sự việc, chồng chị này đang đi làm xa nhà. Chiều cùng ngày, người thân trong gia đình đã tiến hành tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Khôi Minh