Mỗi đứa trẻ đều đáng yêu như những thiên thần nhỏ.Thế nhưng có được khuôn mặt đẹp đến tinh tế thì đó lại là thiên phú. Cô gái nhỏ Hàn Quốc Jinkui Li là một người may mắn như vậy.

Tuy em chỉ mới 8 tuổi, nhưng nhan sắc đã bộc lộ những đường nét mang vẻ đẹp thanh tao và được mệnh danh là “bé gái xinh xắn nhất.” Sau khi chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt vời của cô bé chắc hẳn ai cũng muốn sinh được người con đáng yêu như vậy.

▼ Jinkui Li có khuôn mặt đẹp mà đặc biệt là đôi mắt to biết nói.

be xinh depbe xinh dep1

▼ Ở em toát lên được khí chất của một cô gái trưởng thành. Nó không giống vẻ hồn nhiên ngây thơ như các bạn đồng trang lứa.

be xinh dep2

be xinh dep3

▼ Với sắc đẹp trời ban em nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo và đã từng làm việc cùng với ngôi sao điện ảnh Kim Su Hyon.

be xinh dep4be xinh dep5

▼ Khuôn mặt rất có thần thái khi chụp ảnh. với mỗi loại trang phục khác nhau lại toát lên được sắc thái riêng biệt khác nhau.

be xinh dep6

be xinh dep7

▼ Có thể sinh ra người con xinh đẹp như vậy liệu ngoại hình của cha mẹ em sẽ như thế nào?

be xinh dep8
be xinh dep9

be xinh dep10

▼ Cả cha và mẹ em đều có ngoại hình rất đẹp.

be xinh dep11

▼ Mẹ em chính là mĩ nhân đích thực. Em chỉ đơn giản là kết hợp những ưu điểm của hai người.

be xinh dep12

Mới 8 tuổi nhưng em đã có những thành công nhất định khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Ngay từ nhỏ mẹ em đã rất chú trọng về hình tượng của con gái vậy nên trông em lúc nào cũng giống như tiểu công chúa. Có được nhiều ưu điểm như vậy, lớn lên vẻ đẹp của em nhất định sẽ càng hoàn hảo hơn.

Hải Yến