Nghe tiếng động mạnh, người dân một chung cư tại quận 4, TP. HCM chạy ra thì phát hiện cháu bé người nước ngoài nằm bất động, bê bết máu. Cách đó 1 tuần cũng xảy ra vụ tai nạn tương tự, các bậc cha mẹ nên hết sức chú ý.

Báo Người Lao Động thông tin, đến chiều 1/1, Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 4 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ cái chết của cháu bé người nước ngoài tại block A một chung cư tại phường 6, quận 4, TP. HCM.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân ở tầng 8 chung cư River Gate (P.6, Q.4) nghe tiếng động mạnh nên chạy ra xem thì tá hỏa nhìn thấy một cháu bé khoảng 4 tuổi nghi bị rơi từ trên cao xuống người bê bết máu.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc. (Ảnh: Báo Công An)

Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện cháu bé đã tử vong nên báo với ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. Cặp vợ chồng được cho là cha mẹ của cháu bé ngay sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường khóc lóc thảm thiết.

Tiếp nhận thông tin, Công an Q.4 đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất hệ thống camera an ninh của tòa nhà để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé xấu số, theo báo Công An.

Trước đó chỉ hơn 1 tuần, vào khoảng gần 10 giờ sáng 23/12/2018, một cháu bé 5 tuổi cũng bị rơi từ cửa số tầng 9 bclok A chung cư Thủ Thiêm Sky (P. Thảo Điền, Q. 2) xuống đất tử vong tại chỗ. Việc liên tiếp xảy ra những tai nạn đau lòng trên là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ có con nhỏ phải luôn cảnh giác khi sinh sống tại các chung cư cao tầng.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)