Bé Bôm – con trai diễn viên, đạo diễn Quốc Tuấn là một trong những gương mặt sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Jazz và những người bạn”, được tổ chức ngày 30/11 nhân kỷ niệm 5 năm thành lập khoa tại Học viện Âm nhạc Việt Nam. 

Ngày 23/11, buổi gặp gỡ giới thiệu về đêm nhạc Jazz và những người bạn đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Học viện nhằm tôn vinh các nghệ sĩ và những đóng góp đối với dòng nhạc này tại Việt Nam.

Năm nay, đêm nhạc còn đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập Khoa nhạc Jazz nên được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng. Khán giả sẽ được thưởng thức màn hòa tấu của 6 chiếc trống jazz, màn trình diễn đặc biệt hiếm hoi được giới thiệu tới công chúng.

Bên cạnh sự góp mặt của các gương mặt tên tuổi trong nước như nghệ sĩ piano Nguyễn Tiến Mạnh, Nguyễn Hiền Đức…; nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, Quyền Thiện Đắc, Bùi Xuân Hòa, Bùi Hoàng An, Lê Duy Mạnh… đêm nhạc còn có sự xuất hiện của gương mặt đặc biệt – Học viên Nguyễn Anh Tuấn (bé Bôm) – con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn.

be bom nha quoc tuan se bieu dien cung cac nghe si gao coi trong dem nhac jazz
Bom cho biết, em khá tự tin vì “là con bố Quốc Tuấn”. (Ảnh: NSCC)

Bôm hiện là Học viên năm 2. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực cũng như niềm đam mê lớn với môn nhạc jazz, em đã được thầy cô tin tưởng lựa chọn để biểu diễn trong đêm nhạc ý nghĩa này.

Chia sẻ với báo giới, Bôm rất háo hức và phấn khởi: “Bôm không run đâu, vì Bôm là con của bố Quốc Tuấn mà. Bôm sẽ hồn nhiên chơi thôi, mọi người sẽ động viên cháu“, cậu nói với Dân Việt.

Đạo diễn Quốc Tuấn – người đồng hành cùng con trai suốt 15 năm chữa bệnh nan y – cũng không giấu nổi cảm xúc. Anh cho biết: “Thời gian qua, Bôm cũng phải trải qua những cuộc phẫu thuật kéo hàm nên sức khoẻ cũng thất thường… Khi Bôm bắt đầu học Nhạc viện đến nay đã gần 2 năm nhưng tôi lúc nào cũng cảm thấy lo lắng bởi áp lực học với con cũng căng thẳng. Môi trường Nhạc viện cũng chuyên nghiệp, không có chuyện được ưu ái, không học được thì phải chấp nhận bị đào thải. Tôi cũng mừng vì con tự giác, không để bố phải nhắc nhớ nhiều…”

be bom nha quoc tuan se bieu dien cung cac nghe si gao coi trong dem nhac jazz
be bom nha quoc tuan se bieu dien cung cac nghe si gao coi trong dem nhac jazz
Câu chuyện về hành trình kiên trì chữa bệnh xương cứng sớm cục bộ cho con của đạo diễn Quốc Tuấn khiến khán giả rất cảm động. (Ảnh: VTV)

TS Nguyễn Tiến Mạnh – thầy giáo đứng lớp và cũng người đồng hành cùng Bôm trong suốt thời gian qua chia sẻ: “Bôm là sinh viên xuất sắc, luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ. Là người đứng lớp, tôi hơi áp lực cho Bôm trong chương trình biểu diễn sắp tới, nhưng tôi tin em sẽ tự tin, đem tới phần trình diễn tốt nhất”.

Vé của đêm nhạc sẽ được phát miễn phí đến công chúng để nhiều người được biết đến và yêu thích dòng nhạc vốn được cho là kén khán giả này.

be bom nha quoc tuan se bieu dien cung cac nghe si gao coi trong dem nhac jazz
Ca sĩ Anna Högberg – khách mời đặc biệt của chương trình.

Khắc Ân (Tổng hợp)

Từ Khóa: