Xã đội trưởng cùng 5 người đang đánh bạc với số tiền cược hàng chục triệu đồng thì bị bắt quả tang.

Báo trong nước đưa tin, ngày 18/2, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý xã đội trưởng xã Điền Hòa (huyện Phong Điền) cùng 5 người khác về tội đánh bạc.

Được biết, vào ngày 16/2, ông Nguyễn Văn Triều (35 tuổi) – đảng ủy viên, xã đội trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Điền Hòa cùng 5 người khác là ông Đặng Văn Ty (60 tuổi), ông Cao Huy Chữ (59 tuổi), ông Hồ Văn Mới (57 tuổi), ông Hoàng Văn Thanh (58 tuổi) và bà Đỗ Thị Nga (36 tuổi) bị bắt quả tang khi đang đánh bạc ở nhà một người dân.

Thời điểm bị bắt, cảnh sát thu giữ tại chiếu bạc gần 35 triệu đồng. Các con bạc đã thừa nhận hành vi đánh bạc. Hiện các đối tượng trên đã được tại ngoại sau khi có người bảo lãnh.

Vụ việc đang được huyện Phong Điền tiến hành xử lý.

Trước đó, vào tháng 3/2015, một đoạn clip ghi lại cảnh 7 viên chức xã Bình Minh (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đang tham gia đánh bạc tại phòng của Ban chỉ huy quân sự xã, trong đó 5 người trực tiếp “sát phạt” còn 2 người ngồi xem, được người dân quay lại và tố cáo.

Sau khi xác minh thông tin, Chủ tịch xã Bình Minh đã xác nhận có 5 viên chức xã đánh bạc gồm: Ông Mai Thanh Tuấn (xã đội trưởng), Huỳnh Công Tuấn (xã đội phó) và 3 công an viên: Dương Anh Tuấn, Lê Thanh Bắc, Nguyễn Đức Học.

Những người này sau đó đã bị tạm đình chỉ công tác để tiến hành điều tra.

Hình ảnh cắt từ clip về
Hình ảnh cắt từ clip đánh bạc của các “cán bộ xã” Bình Minh. (Ảnh: baodatviet.vn)

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: