Thế giới này thật rộng lớn, không gì là không có thể xảy ra. Với sự phát triển vô cùng thuận tiện của hệ thống mạng internet đã cho phép người ta chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn nhưng đã có được những tin tức nóng hổi từ bên kia quả địa cầu.

Vì vậy người ta dường như có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh hay bằng chứng liên quan đến người ngoài hành tinh và quái vật không xác định hơn. Nhiều người tin rằng những đoạn video đó là thật, nhưng cũng có người cảm thấy toàn bộ chỉ là kết quả của trí tưởng tượng do con người tạo nên. Bất kể bạn nhìn nhận như thế nào, đoạn phim dưới đây sẽ khiến bạn phải rợn tóc gáy.

Cách đây không lâu, một người dân tại một khu vực hoang dã ở Bồ Đào Nha đã quay được một con quái vật có hình người. Nó đi bộ với một tư thế rất lạ, nhưng sau khi nó đi đến một lụm cây gần đó thì đột nhiên biến mất.

Cư dân mạng sau khi xem xong đoạn phim này đã thảo luận rất sôi nổi. Một số người tin rằng đây thực tế là “Người tuyết” (Bigfoot), nhưng cũng có người cho rằng đây là một video giả có thể được sản xuất sau này hoặc là một ai đó mặc bộ quần áo đó vào và cải trang thành quái vật. Từ trước đến nay những thứ đặc biệt như người tuyết, UFO và quái vật hồ Loch Ness luôn là một hiện tượng thần bí và bí ẩn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng nhất. Thường có rất nhiều những tin đồn về chúng, còn bạn thì sao, bạn có tin rằng trên thế giới này thực sự tồn tại những thứ như vậy không?

https://www.youtube.com/watch?v=Mr05xg23K_g

Bạch Mỹ

Xem thêm: