Đến rút tiền tại cây ATM trên tuyến đường Nguyễn Huệ, TP. Huế, anh Huy bất ngờ phát hiện một lượng tiền lớn đã trào ra từ bao giờ trên khe máy rút tiền.

Trên báo Tiền Phong, ngày 16/4, tin từ Công an TP. Huế cho biết, Công an phường Phú Nhuận vừa tiếp nhận một lượng lớn tiền do anh Nguyễn Viết Huy (sinh năm 1991, trú tại phường Vĩnh Ninh, TP. Huế) vô tình nhặt được tại một cây ATM.

Số tiền lớn do anh Huy nhặt được tại cây ATM. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo báo Pháp luật TP. HCM, trước đó, khoảng 11 giờ ngày 14/4, anh Nguyễn Viết Huy đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ, TP. Huế thì phát hiện nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng nằm trên khe máy rút tiền của cây ATM.

Sau đó anh Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận.

Anh Nguyễn Viết Huy mang số tiền trên đến cơ quan công an trình báo. (Ảnh: PLO)

Báo Dân Việt cho biết, hiện Công an phường Phú Nhuận thông báo ai là người để quên số tiền trên thì liên hệ cơ quan này theo địa chỉ 107 đường Nguyễn Huệ, TP. Huế để làm các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật nhằm nhận lại tiền.

Theo một cán bộ công an, hiện số tiền cụ thể anh Huy nhặt được chưa tiết lộ là nhằm để tránh tình trạng những người không phải chủ sở hữu nhưng vẫn đến… “nhận bừa”.

Hồng Hoa (tổng hợp)

Xem thêm: