Trong cuộc sống hiện tại, thiết bị máy bay không người lái (UAV) được sử dụng rất rộng rãi. Con người càng ngày càng có hứng thú dùng thiết bị này để quay chụp hình ảnh. Một nhóm sinh viên trường đại học Auckland, New Zealand đã dùng thiết bị UAV và thử nghiệm chức năng tùy chỉnh. Thật bất ngờ, video mẫu đã đưa người xem đến với cảnh quay một con cá voi vô cùng quý hiếm.

Video ghi lại một phần của đại dương xanh thẳm, nhân vật chính là một chú cá voi con hiếm gặp đang vùng vẫy cực sống động!

Loài cá voi này được xem như là một loài sinh vật thần bí của đại dương, “là loài sinh vật biển đặc biệt mà con người có ít thông tin về chúng”. Cá voi Brandt đang đứng bên bờ tuyệt chủng, vì thế nó đã trở thành loài sinh vật biển quý hiếm. Hiện nay, trên khu vực biển thuộc New Zealand loài cá voi này còn lại không đến 200 con.

Chỉ cần quay được cảnh con cá voi cũng đủ khiến người xem hưng phấn, phải thật sự may mắn mới ghi được cảnh quay này. Nhóm sinh viên thật may mắn khi bất ngờ ghi được cảnh quay cá voi quý hiếm vô cùng sống động như thế!

San San

Xem thêm: