Trong chương trình “Đêm Tình nhân 2” diễn ra vào tối 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Bằng Kiều sẽ đem bán đấu giá chiếc điếu cày đã gắn bó với mình suốt một thời gian dài để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một Tết Trung Thu thật ý nghĩa và ấm áp.

Sang hải ngoại định cư hơn chục năm, Bằng Kiều đã thay đổi nhiều về cuộc sống, âm nhạc. Tuy nhiên tính cách và sở thích của anh vẫn nguyên như hồi còn là “anh Bầu” của nhóm Quả Dưa Hấu. Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều từng bật mí, thói quen không bỏ được của anh là hút thuốc lào.

Trong lần đầu tiên về lại Việt Nam biểu diễn vào năm 2012, ca sĩ 42 tuổi khiến fan bất ngờ khi ngồi giữa phố “bắn” thuốc lào. Trên trường quay bộ phim “Sơn đẹp trai” vào năm ngoái, anh cũng vô tư thể hiện thói quen đã hơn 20 năm của mình.

1-26

Hiểu rõ sở thích của giọng ca “Trái tim bên lề”, một người em đã gửi tặng anh chiếc điếu cày được đặt chế tác riêng. Vật kỷ niệm này theo Bằng Kiều trong mỗi lần anh về Việt Nam. Thậm chí chiếc điếu cày đặc biệt này còn được bạn gái của Bằng Kiều là Hoa hậu Dương Mỹ Linh mang đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt.

Bằng Kiều cho biết, sau thời gian dài gắn bó, anh cảm giác như vật dụng thân thiết ấy cũng có linh hồn. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định mang chiếc điếu ra đấu giá vì muốn làm một việc có ý nghĩa nhân dịp Trung thu.

Chia sẻ về chương trình “Đêm Tình nhân 2”, Bằng Kiều cho biết, trong đêm diễn này, anh sẽ lần đầu tiên song ca cùng Lệ Quyên – giọng ca được xem như “nữ hoàng nhạc Bolero” ở Việt Nam hiện nay. Anh khá hồi hộp về màn kết hợp này bởi Lệ Quyên vốn là người có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng, hơn nữa dòng nhạc mà hai người theo đuổi vốn không trùng khớp nhau nên việc đứng chung sân khấu vừa cho họ cảm xúc mới mẻ, vừa thúc đẩy sự sáng tạo của nghệ sĩ.

Ngoài Bằng Kiều, show diễn tối 26/9 còn có sự góp mặt của các danh ca như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam và Diễm Sương. (Ảnh: internet)

Theo dự kiến, ngay sau khi bán đấu giá chiếc điếu cày trong chương trình “Đêm Tình nhân 2”, Bằng Kiều sẽ đến thăm các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K3, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội từ 15h đến 17h ngày 27/9. Nam ca sĩ sẽ trao các suất quà tặng bánh kẹo cùng 20-30 phần tiền dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại đây. Không chỉ vậy, anh cùng các thành viên “Bằng Kiều FC” sẽ giao lưu và hát tặng các em nhỏ.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, vé xem đêm nhạc có giá từ 500.000 – 4.000.000 đồng. Tuy  nhiên với những khách mua vé Super Vip sẽ được tặng một CD có chữ ký của Bằng Kiều.

Thanh Phong

Xem thêm: