Vào lúc 18h ngày 2/10, tại cầu Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội, trong lúc mở nắp cống để xả nước, một người đã phát hiện xác 2 mẹ con buộc chặt vào nhau nổi lên mặt nước, theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thanh Trì đã đến hiện trường mở hết nắp cống và đưa thi thể 2 nạn nhân lên trên.

Nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng khi thấy 2 thi thể đưa lên bờ là một phụ nữ và một bé trai khoảng 4 tuổi được buộc chặt với nhau bằng tấm vải.

Một nhân chứng cho biết, cách đó vài ngày, người nhà đã phát tờ rơi tìm 2 mẹ con khắp nơi nhưng không thấy.

Rất đông người dân hiếu kỳ tới theo dõi vụ việc. Trước đó, vào chiều 29/9, một số người dân thấy hai mẹ con chị này đứng ở khu vực cống gần Bệnh viện Thanh Trì – (Ảnh: phapluattp.vn)
Rất đông người dân tới theo dõi vụ việc. Trước đó, vào chiều ngày 29/9, một số người nhìn thấy 2 mẹ con đứng ở khu vực cống gần Bệnh viện Thanh Trì – (Ảnh: phapluattp.vn)

Được biết, người phụ nữ sinh năm 1972, có chồng ở xã Tựu Liệt, huyện Thanh Trì, đã có 2 con – bé gái 10 tuổi và bé trai 4 tuổi. Do mâu thuẫn với chồng trước đó, chị đã bế con trai bỏ đi khiến người thân tìm kiếm khắp nơi.

Đến 19h30 cùng ngày, thi thể 2 mẹ con đã được đưa về nhà xác BV Đa khoa Thanh Trì để điều tra làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: