Mới đây, Saxena – người giúp việc cũ của Pratyusha Banerjee đã lên tiếng với báo giới về những bí mật mà cô từng biết về cô chủ một thời của mình. Được biết Saxena làm việc cho nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ từ tháng 12 năm ngoái và thôi việc vào ngày 20/3 vừa qua với lý do Pratyusha không thể chi trả tiền lương cho cô.

Cô giúp việc này cho biết: “Pratyusha muốn kết hôn với Rahul bằng mọi giá và nguyện đem cả cuộc đời này trao cho anh ta. Cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Rồi một ngày, Pratyusha nói với tôi rằng cô ấy quyết định sẽ chờ đợi Rahul tự lên kế hoạch kết hôn cho họ”.

Saxena chia sẻ, Rahul đã lấy toàn bộ số tiền mà bạn gái kiếm được để tiêu xài đến nỗi Pratyusha phải vay cô tiền để tiêu xài ít nhất từ 6 đến 7 lần gì đó. “Cô ấy không muốn hoạt động trong làng giải trí nữa. Pratyusha muốn có một cuộc sống yên bình của một bà nội trợ. Chính vì vậy, cô ấy từng muốn mở một công ty lữ hành nhỏ và cần 4 lakh (gần 134 triệu đồng) cho việc kinh doanh này”. Tuy nhiên, Pratyusha đã ra đi trước khi hoàn thành được ước nguyện của mình.

Không chỉ Saxena, một số đồng nghiệp của ‘Cô dâu 8 tuổi’ cũng lên tiếng cáo buộc Rahul Raj Singh là một kẻ lừa đảo và sống bám váy phụ nữ. Ngoài Pratyusa, anh ta còn từng lừa tiền 7 cô gái khác.

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha từng muốn rời khỏi làng giải trí và trở thành một người nội trợ. (Ảnh: Internet)
“Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha từng muốn rời khỏi làng giải trí và trở thành một người nội trợ. (Ảnh: Indianexpress)

Ngồi sao truyền hình Heer Patel cho biết, Rahul là một kẻ lừa bịp chuyên nghiệp, có quan hệ tình cảm với hàng loạt người đẹp cùng một lúc và lừa tiền của những người phụ nữ đó.

Nữ diễn viên Kamya Punjabi – bạn diễn của Pratyusha cũng cho hay bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” từng lừa tiền rất nhiều cô gái. Họ đặt ra nghi vấn liệu rằng nữ diễn viên xấu số cũng nằm trong danh sách ấy.

Trong khi đó, ông Shankar và bà Soma Banerjee – cha mẹ của Pratyusha cũng lên tiếng khẳng định về mối quan hệ giữa con gái mình và Rahul Raj Singh. Cả 2 cho biết, Pratyusha là một diễn viên hạng A và kiếm được rất nhiều tiền tại thời điểm Rahul trước khi kết thân với Rahu: “Ngay từ đầu, Rahul đã vẽ ra một lý lịch quá hoàn hảo về bản thân mình để lừa dối Pratyusha. Rahul nói dối con bé về gia cảnh của mình. Hắn nói rằng mình có bốn căn hộ và xe ở Mumbai, 150 mẫu đất ở quê, mẹ hắn là thành viên của Hội đồng lập pháp. Rahul kiểm soát toàn bộ cuộc sống của con bé, không cho nó gặp bạn bè hoặc sử dụng điện thoại. Rahul chế giễu Pratyusha về mối quan hệ trong quá khứ của nó”.

Saxena cũng lên tiếng tố cáo Rahul là gã đàn ông giả dối và tồi tệ khi anh này thường xuyên đánh đập, quản lý tiền và cấm Pratyusha ra ngoài làm những điều mình thích với bạn bè chỉ vì sợ cô qua lại với người yêu cũ. Cô cho biết, Suốt thời gian hẹn hò với Pratyusha, Rahul vẫn ngang nhiên nhắn tin cho vợ cũ là Sougata.

Thậm chí, khi cô này đăng tải một tấm ảnh ăn vận gợi cảm lên trang facebook, Rahul nói: “Vẫn đẹp như thường. Cám ơn em”. Sougata cũng không ngần ngại nói cám ơn vì lời khen của Rahul. Trên thực tế bạn trai của Cô dâu 8 tuổi chưa ly dị vợ. Họ chỉ mới sống ly thân từ năm 2013.

Ngoài Pratyusha, Rahul được cho là còn qua lại với nhiều cô gái khác. (Ảnh: )
Ngoài Pratyusha, Rahul được cho là còn qua lại với nhiều cô gái khác. (Ảnh: Bhaskar)

Được biết, cảnh sát Ấn Độ vừa cáo buộc Rahul tội “đồng lõa tự tử” vì có nhiều bằng chứng khẳng định nam diễn viên này đã đánh bạn gái trước khi cô tìm tới cái chết. Phía gia đình của Rahul lên tiếng đòi minh oan cho con trai. Hiện tại, Rahul vẫn đang nằm viện với lý do bị sốc trước cái chết của Pratyusha Banerjee.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: