Vào ngày 23/4 vừa qua, Viện pháp y Kalina đã công bố kết quả khám nghiệm cho thấy nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ đã tự tử sau khi uống rất nhiều rượu chứ không phải bị giết hại hay cưỡng hiếp trước khi chết. Nhưng mới đây, cảnh sát Mumbai cho biết, họ vẫn sẽ truy tố nam diễn viên Rahul Raj Singh vì tội tiếp tay cho bạn gái tự tử.

Các công tố viên cáo buộc vị hôn phu của Pratyusha Banerjee đã nhận thức được rằng nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ có ý định tự tử vào ngày hôm đó (1/4), tuy nhiên, nhà sản xuất 47 tuổi đã không hề có bất cứ hành động nào để ngăn chặn vụ việc xảy ra.

Cáo buộc này được đưa ra sau khi Toàn án Tối cao Bombay cho phát đoạn ghi âm kéo dài 3 phút giữa nữ diễn viên Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh tại phiên xét xử diễn ra vào hôm (25/4). Theo đó, Pratyusha đã nói bóng gió về việc mình sẽ tự tử với bạn trai nhưng anh ta đã không có phản ứng gì.

%image_alt%
Cảnh sát Mumbai bày tỏ việc bắt giữ bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ là điều cần thiết. Lý do đưa ra là vì Rahul không hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra và họ cần phải bắt giữ anh này để thẩm vấn có hiệu quả hơn. (Ảnh: PTI)

Còn phía cảnh sát thì cho biết, họ sẽ vẫn bắt giữ nam diễn viên này và buộc tội anh vì tội tiếp tay cho bạn gái tự tử. Theo những bằng chứng có được ở hiện trường, Raul hoàn toàn có thể vào trong nhà bằng lối cửa sổ nhưng anh lại tốn đến nửa tiếng tiếng đồng hồ để gọi hàng xóm hỗ trợ.

Falguni Brahmbhatt, luật sư biện hộ cho cha mẹ nữ diễn viên quá cố Pratyusha cũng đồng tình với quan điểm này và cho biết: “Tại sao Rahul lại đưa Pratysha đến bệnh viện Kolikaben thay vì đưa con bé đến bệnh viện gần nhà khi phát hiện con bé tự tử?”

%image_alt%
Cha nữ diễn viên bức xúc kể từ sau khi con gái qua đời. (Ảnh: India Today)

“Anh ta cố gắng sơ cứu cho Pratyusha trước camera giám sát. Người ta hay sơ cứu ngay tại chỗ, vậy lý do gì mà anh ta mang cô ấy ra bên ngoài để sơ cứu. Rất có thể, anh ấy đã tiêu hủy các bằng chứng liên quan”, luật sư Brahmabhatt lập luận.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng không thể tìm thấy vật dụng nào mà Pratyusha có thể sử dụng để leo lên rồi treo mình lơ lững dưới quạt trần. Tuy nhiên, hiện tại, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất vẫn được Tòa án chấp thuận nộp tiền bảo lãnh.

Thanh Phong

Xem thêm: