Trong một buổi họp báo mới đây, ông Neeraj Gupta, người từng từ chối bào chữa cho nam diễn viên Rahul Raj Singh vì không được cung cấp đầy đủ thông tin đã tiết lộ một thông tin gây ‘sốc’ về cặp sao này.

“Pratyusha – ‘cô dâu 8 tuổi’ có sử dụng ma túy, còn Rahul lại là kẻ nghiện nặng. Chính Rahul là người lôi kéo Pratyusha dùng chất kích thích. Anh ấy đã làm hỏng nữ diễn viên trẻ”, Gupta cho biết.

Cùng với đó, phía cảnh sát cũng cho hay, họ đã phát hiện 2,4 triệu Rupee (khoảng  800 triệu đồng) đã bị rút ra khỏi tài khoản của nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ từ tháng 11 năm ngoái. Theo như điều tra thì đây là số tiền Pratyusha có được nhờ tham gia các chương trình truyền hình ‘Bigg Boss’, ‘Power Couple’; và Rahul là người nắm giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Pratyusha.

Phía cảnh sát cũng cho biết, họ sẽ điều tra các tài khoản khác của Pratyusha bao gồm cả tài khoản chung giữa cô và mẹ để tìm ra dấu vết số tiền bị mất tích. Các sao kê tài khoản ngân hàng sẽ được rà soát xem có bất kỳ sai lệch nào không.

Hiện nay cảnh sát vẫn chưa điều tra được hướng đi của số tiền này và họ sẽ tiếp tục tìm hiểu xem ai là người đã hưởng dụng số tiền do Pratyusha kiếm được bằng công sức lao động của cô.

Rahul Raj Singh – bạn trai nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’. (Ảnh: Starsunfolded)

Được biết, thông tin này được tiết lộ nhờ vào lời khai từ bố mẹ Pratyusha. Họ cho biết số dư tại ngân hàng bằng 0 và họ không biết về số tiền đã bị rút. Nhiều nguồn tin nghi ngờ chính bạn trai của Cô dâu 8 tuổi đã làm “bốc hơi” hơn 800 triệu trong tài khoản của cô.

Bên cạnh đó, vị luật sư cũng lưu ý cảnh sát nên xem xét vụ án này như một âm mưu giết người chứ không phải một vụ tự tử, bởi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều ông nói là sự thật.

Được biết, hiện cảnh sát đã bắt giữ Rahul bất chấp việc bác sĩ cho rằng tình trạng sức khỏe của anh này không đảm bảo cho việc thẩm vấn hay ngồi tù – sau khi luật sư cũ của Rahul công bố những bức ảnh cho thấy, nam diễn viên này đã kết hôn bí mật với một tiếp viên hàng không trước đó nhưng không cho ai biết.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: