Vào hôm qua (14/4), một số thông tin về quá trình lấy lời khai của Rahul đã được cảnh sát tiết lộ. Theo đó, Rahul thuật lại những gì đã diễn ra vào ngày Pratyusha tự sát, để so sánh với lời khai trước đó của anh. Nam diễn viên cũng phủ nhận hoàn toàn đã bạo hành nữ diễn viên bạc mệnh. Tuy nhiên, giữa 2 lời khai đã xảy ra sự mâu thuẫn.

Hãng tin Mid-day cho biết, Rahul Rak Singh gầy hơn trước. Anh gặp khó khăn trong việc di chuyển và phải nhờ đến sự hỗ trợ của người nhà khi rời xe cứu thương. Có mặt tại sở cảnh sát Bangur Nagar (Ấn Độ) lần đầu tiên sau khi nhập viện, Rahul đã bị thẩm vấn kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

DNA India cho biết, Rahul đã rất sốc khi thấy nhiều người đứng chờ sẵn từ bên ngoài sở. “Anh ấy có vẻ mệt mỏi, khóc rất nhiều”. Tuy nhiên, nhà sản xuất 47 tuổi giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến cái chết của bạn gái – Pratyusha Banerjee.

Theo chia sẻ của cảnh sát, trong suốt cuộc thẩm vấn kéo dài 2 tiếng, những sự kiện trong ngày 1/4 mà Rahul kể lại đều trùng khớp với những gì cảnh sát điều tra và camera của tòa nhà ghi lại. Nhưng anh bị phát hiện nói dối về nơi anh đã đến trong đêm 31/3. Rahul thừa nhận rằng anh không có mặt bên Pratyusha, mà dành đêm đó ở bên một cô gái trong khách sạn. Trong khi lời khai trước đây, Rahul nói rằng vào đêm 31/3, anh và Pratyusha đã cùng uống vài ly với một vị khách nữ ở căn hộ của họ, sau đó Rahul đưa cô này đến nhà thờ Mount Mary ở Bandra.

co dau 8 tuoi
Rahul đến thẩm vấn bằng xe cấp cứu. (Ảnh: Mid-Day)

Rahul cũng tường trình lại toàn bộ chuỗi sự việc diễn ra ngày hôm sau.

Rahul kể, vào buổi sáng, anh ta tới nhà thờ sau đó trở về nhà ngủ trưa trong phòng của Pratyusha.

Khoảng 13h, Rahul thức dậy, thấy Pratyusha vẫn uống rượu nên đã trách mắng.

Lúc 14h45, anh ta ra khỏi nhà để ăn trưa. 30 phút sau, Rahul quay về thấy cửa khóa bên trong liền nhắn tin, gọi điện cho Pratyusha nhưng cô không trả lời.

Nam diễn viên đã nhờ người nấu ăn nhà hàng xóm trèo vào từ ban công để mở cửa và phát hiện ra Pratyusha đã tự vẫn.

Rahul cũng phủ nhận hành vi đánh đập Pratyusha trước khi qua đời. Nhà sản xuất 47 tuổi khẳng định những vết thương trên người Pratyusha là do Saloni Sharma – bạn gái cũ và cũng là tình nhân hiện tại của anh thực hiện.

Cảnh sát cho hay, những khai nhận của Rahul trùng khớp với hình ảnh mà carema của tòa nhà ghi lại. Bởi tình trạng sức khỏe của Rahul không tốt nên cuộc thẩm vấn diễn ra một cách cơ bản và trình tự.

Được biết, sau buổi thẩm vấn, Rahul trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị. Nam diễn viên đã được tòa án tối cao chấp thuận nộp bảo lãnh tại ngoại cho đến khi hầu tòa vào ngày 18/4. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm hiểu các chứng cớ và lời khai mới.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: