Vào ngày hôm qua (5/4), cảnh sát Mumbai đã ra lệnh bắt giữ Rahul Raj Singh, bạn trai của ‘Cô dâu 8 tuổi’ với các cáo buộc: cố tình gây thương tích, hăm dọa, lăng mạ nữ diễn viên và  có hành vi thúc đẩy cô tự tử. Theo Indiatoday, lệnh bắt giữ sẽ được thực hiện ngay sau khi Rahul ra viện.

Theo báo Indian Express, quyết định này dựa trên lời tố cáo của bà Soma Banerjee, mẹ đẻ nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee.

“Anh ta không nên được ra ngoài. Tôi sẽ kêu gọi mọi người trên khắp đất nước, giúp tôi đòi lại công bằng cho con gái. Hắn đã giày vò con bé, khiến nó tuyệt vọng đến chết”, bà Soma nói.

Theo đó, dù không tiết lộ chi tiết quá trình điều tra, nhưng cảnh sát nghi ngờ Singh đã bí mật kết hôn với một phụ nữ khác trước đó, khiến Pratyusha bị trầm cảm.

Về phần mình, Rahul luôn khẳng định mình rất yêu bạn gái. An cho hay chính sự khác biệt về tài chính, danh tiếng là nguyên nhân khiến họ nảy sinh rạn nứt. Bị nhiều người vạch trần, Rahul thừa nhận giữa hai người có không ít lần xô xát..

Nhưng pháp luật phải công bằng, xô xát xảy ra thường ngày. Cô ấy không chết vì điều đó. Cô ấy chết vì tự tử, tôi không có tội”, Rahul cho biết.

Cảnh sát bắt giữ bạn trai của Pratyusha Banerjee. (Ảnh: Internet)
Cảnh sát bắt giữ bạn trai của Pratyusha Banerjee. (Ảnh: Internet)

Bố của Rahul kêu gọi người thân, bạn bè của Pratyusha cầu nguyện cho cô, thay vì tập trung chỉ trích, cáo buộc con trai ông.

Tuy vậy, nhiều bạn bè của Pratyusha kiên quyết đưa Rahul ra tòa. Ít nhất 10 người sẵn sàng chịu thẩm vấn, làm chứng để chứng minh cái chết của cô có liên quan tới Rahul.

Được biết, vào thời điểm sau khi thông tin Pratyusha Banerjee tự tử được công bố, Rahul đã biến mất một cách lạ lùng từ chiều tối 1/4 cho đến tận sáng 2/4. Anh thậm chí đã tắt máy điện thoại và không hề liên lạc với bất kỳ ai. Cảnh sát đã đến nơi ở của Rahul và bắt giữ nam diễn viên sau 14 tiếng tìm hiểu.

Rahul hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện ở ngoại ô Mumbai hai ngày qua vì đau tức ngực và tụt huyết áp sau khi bị cảnh sát bắt giữ thẩm vấn hôm 2/4. Trong khi đó, luật sư của Rahul khẳng định rằng, thân chủ của họ chưa có đủ sức khỏe để trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: