Chiến thắng thuyết phục trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 Việt đã khẳng định được tài năng của cậu bé đầu nấm Trọng Nhân. Với những phần thi chơi trống đầy phấn khích của mình, Trọng Nhân không chỉ thể hiện được sức nóng của mình ở phạm vi trong nước mà còn khiến các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như ban nhạc Rock – Avenged Sevenfold trầm trồ.

Theo đó, ban nhạc đã chia sẻ màn trình diễn của em trên trang mạng cá nhân và hứa chắc chắn sẽ đến thăm tay trống nhí này khi đến Việt Nam vào năm 2017/2018.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Avenged Sevenfold là nhóm nhạc rock Mỹ thành lập vào năm 1999 với 4 thành viên chuyên trình diễn thể loại hard rock, heavy metal và được xem là một trong những nhóm rock đầu đàn hiện nay. Họ đã khá nhiều lần có những album đứng đầu bạng xếp hạng Billboard, trong số này có cả album Nightmare và bài hát cùng tên mà Trọng Nhân đã chơi tại chương trình Vietnam’s got talent vừa qua.

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng háo hức trước thông tin này và để lại những bình luận với sự chào đón nồng nhiệt với hi vọng có thể trực tiếp theo dõi màn biểu diễn đỉnh cao của ban nhạc ngay tại Việt Nam.

Và nếu điều này thành sự thật thì có lẽ đây sẽ là nhóm nhạc heavy metal nổi tiếng nhất đến Việt Nam.

Video màn đánh trống của cậu bé tài năng Nguyễn Trọng Nhân:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: