“Tôi từng bị bắt nạt ở tuổi thiếu niên vì quá béo… nhưng bây giờ tôi là một người mẫu”, Tanya Rybakova, 25 tuổi, đến từ Saint Petersburg, Nga chia sẻ khi nhớ lại quá khứ nặng hơn 1 tạ của mình.

Tanya Rybakova đã từng có quá khứ không muốn nhớ lại khi nặng đến 108kg và chịu sự cô lập, bắt nạt, trêu chọc từ bạn bè. Nhưng bằng sự quyết tâm, sau 3 năm kiên trì luyện tập, cô đã giảm được 55 kg và trở thành một hướng dẫn viên trực tuyến với gần 300 ngàn người theo dõi trên Youtube.

“Bây giờ tôi cảm thấy rất điềm tĩnh khi nhìn thấy mình trên TV và tôi thường cảm thấy không thể tin được rằng, đây là cuộc sống của mình“, Tanya cho biết. Thậm chí ngay cả những người bắt nạt cô thời thơ ấu cũng phải thừa nhận rằng cô rất xinh đẹp.

bí quyết giảm cân
Hình ảnh mập mạp của Tanya Rybakova lúc chưa giảm cân. (Ảnh: Instagram)

Được biết, bước ngoặt trong cuộc đời Tanya đến vào bữa dạ tiệc mà Tanya mô tả là cái đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời. “Tôi chỉ có một mình và tôi đã khóc. Thậm chí ngay cả bạn bè cũng không nói chuyện với tôi, vì vậy tôi quyết định rằng mình sẽ phải giảm cân”, cô nói. Từ đó Tanya đã lấy hết quyết tâm để trút bỏ đi lớp mỡ thừa và trở nên cuốn hút như bây giờ. Cô nàng cũng đã phải nhờ cậy đến phẫu thuật để cắt bỏ đi lớp da chảy xệ sau khi giảm cân. Và giờ thì, không những vóc dáng và gương mặt cô cũng đẹp hoàn hảo!

Đối với tôi, ca phẫu thuật không phải là một điều gì đó bí mật và tôi luôn trung thực về việc này. Tôi hi vọng những hình ảnh trong quá khứ của mình sẽ cảnh báo mọi người về ảnh hưởng của chất béo. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này cho đến khi tôi trở nên mập hơn”, Tanya cho biết.

Tanya cũng khẳng định, cô đã tha thứ cho những ‘đứa trẻ’ đã khiến cuộc sống của cô trở thành địa ngục khi cô còn nhỏ và rằng, cô không còn cảm thấy tức giận với những bạn bè trong trường bởi khi đó họ còn trẻ; và vào thời điểm đó, tất cả mọi người đều có thể mắc sai lầm.

bí quyết giảm cân
Và đây là hình ảnh hiện tại của Tanya. Rất khó tin phải không nào? (Ảnh: Instagram)

Bây giờ nhìn lại, Tanya cho rằng chính chế độ ăn uống không lành mạnh là nguyên nhân gây ra sự béo phì của mình.

“Tôi không sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng việc ăn rất nhiều thức ăn giá rẻ – mà không tốt cho sức khỏe, đã khiến trọng lượng của tôi trở nên mất kiểm soát”.

“Chúng tôi đã không biết rằng điều đó là không đúng, chỉ vì đơn giản là nó rất ngon. Vì vậy, trọng lượng của tôi đã tăng lên đáng kể tới mức tôi gặp khó khăn trong việc hít thở và đi bộ”.

Được biết, hiện tại Tanya đã trở thành một hướng dẫn viên thể dục trực tuyến và cô hi vọng rằng sẽ có thể truyền tải cảm hứng của mình tới nhiều người hơn nữa trên toàn thế giới.

“Tôi làm việc với những người muốn giảm câm và chỉ cho họ thấy rằng, điều đầu tiên họ cần làm là thay đổi cách suy nghĩ”. Chỉ cần tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ có thể thay đổi được cuộc đời của chính mình”, Tanya chia sẻ.

bí quyết giảm cân
Tanya hiện đang có khoảng 200 ngàn người theo dõi trên Instagram, nơi cô chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống của chính mình và lời khuyên với những người muốn giảm cân. (Ảnh: Twitter)

Thanh Phong

Xem thêm: