Thoạt đầu khi nhìn vào chiếc bánh cưới này, bạn thấy thật nhàm chán và buồn tẻ phải không nào?

Nhưng khoan hãy vội kết luận nhé, vì chỉ trong phút chốc thôi, khi ánh đèn tắt và “phép thuật Disney” bắt đầu, bạn sẽ lạc vào thế giới của một đám cưới theo phong cách Disney, lung linh, huyền hoặc nhưng cũng không kém phần sôi động, tươi mát.

Chiếc bánh cưới này trông thật chán phải không?
Chiếc bánh cưới này trông thật chán phải không?

Nhưng khi ánh đèn chạy xuống, chiếc bánh sẽ tỏa sáng.

Nàng tiên Tinkerbell bay xuyên qua chiếc bánh và rắc bụi tiên của cô trên các lớp kem tuyết. Khi nàng tiên Tinkerbell biến mất, xe ngựa của nàng Cinderella chuyển động vòng tròn quanh chiếc bánh, trong khi những ngôi sao lấp lánh ở phía trên và những con thiên nga hôn nhau phía dưới. Đây là chiếc bánh cho giấc mơ về hoàng tử của bạn. Và nó được làm ra bởi nhóm tiệc cưới tại Disney, người quan tâm chăm sóc từng chi tiết tỉ mỉ nếu bạn muốn có một đám cưới theo chủ đề Disney tại một trong những khu nghỉ dưỡng của Disney (hoặc tại khách sạn của Disney tại Hawaii, hoặc trên một chiếc du thuyền, có rất nhiều lựa chọn!)

Nhưng bạn chỉ có thể sở hữu chiếc bánh nếu bạn đăng ký chọn một trong những gói tiệc cưới Bộ Sưu Tập Điều Ước Disney, với mức giá khởi điểm từ 12.000 đô-la Mỹ và có lẽ phải tổ chức đám cưới ở … Mỹ nếu không muốn phải lo thêm chi phí cho đội tổ chức tiệc cưới bay sang Việt Nam. Vì thế, Disney luôn chỉ là một niềm mơ ước của cả người lớn và trẻ nhỏ.

anigif_enhanced-28420-1412129605-8

anigif_enhanced-10829-1412128557-11

Bây giờ cùng nhau ngắm những cô dâu Disney xinh đẹp tuyệt vời dưới đây.

2 1 4 7 6 3 5

Nguồn disneyweddings.com

Xem thêm: