Con mắt của bạn, nói đúng hơn là mí mắt của bạn có đôi lúc nó không tự chủ mà nháy liên tục. Có lúc nháy vài cái, nhưng cũng có lúc liên tục nháy không ngừng. Mọi người hay cho rằng “nháy mắt trái thì may mắn đến, nháy mắt phải thì là có họa” dường như có chút mơ hồ. Dưới đây là những phân tích điềm lành dữ khi mắt nháy theo từng thời điểm:

Giờ tý: Từ 23h – 1:00h

Mắt trái: Sắp có niềm vui bất ngờ đến, đây là một may mắn, vì thế bạn cần phải biết cân bằng tránh để vui mừng quá mức.

Mắt phải: Có người mời bạn ăn một bữa, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền, nhưng mục đích của người mời không rõ ràng, bạn cần cân nhắc.

Giờ sửu: Từ 1– 3h sáng

Mắt trái: Gần đây trong gia đình có nhiều việc phiền phức, đang phiền não vì việc lớn việc nhỏ, không biết phải xử lý thế nào, trong thời gian ngắn sẽ không có cách giải quyết..

Mắt phải: Có người đang nhớ đến bạn, có thể là bậc cha chú trong nhà lo lắng cho bạn nên nếu có thời gian hãy nhớ gọi điện thăm hỏi một chút nhé.

Giờ dần: Từ 3-5h sáng

Mắt trái: Sẽ có bạn từ phương xa tới, bạn sẽ phải mời người này ăn một bữa thịnh soạn! Nếu như bạn đang không dư dả về tiền bạc, hãy cân nhắc về phần tiếp đón của mình.

Mắt phải: Sẽ có tiền tài bất ngờ đến với gia đình bạn, ví dụ đột nhiên trúng thưởng, hoặc có thể số tiền bị mất đi giờ đã quay trở lại.

Giờ mão: Từ 5-7h sáng

Mắt trái: Báo hiệu có quý nhân phù trợ, khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp, hãy để ý hơn nữa biết đâu sẽ đột nhiên xuất hiện bên cạnh bạn một người đã lâu không gặp.

Mắt phải: Thuận lợi bình an, không cần thiết phải lo lắng quá nhiều trước những tình huống nguy hiểm phát sinh, hãy yên tâm ngủ ngon nhé.

Giờ thìn: Từ 7-9h sáng

Mắt trái: Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt hơn, rất nhiều người bạn lâu ngày không gặp giờ có cơ hội gặp lại, có thể là một tin vui mới sắp đến.

Mắt phải: Tiền bạc tự dưng mất đi, mất tiền một cách vô cớ.

Giờ tỵ: 11- 13h

Mắt trái: Có thể có những lợi nhuận có thể thu về, hiện tại bạn vẫn còn giá trị lợi dụng, nên người khác sẽ nhường nhịn bạn.

Mắt phải: Lái xe nhớ cẩn thận, nhắc nhở gia đình nhớ chú ý đến an toàn, nguy hiểm có thể xảy ra ngay xung quanh.

Giờ ngọ: Từ 11-13 h

Mắt trái: Sau bao ngày vất vả cuối cùng cũng có kết quả, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, chuẩn bị hưởng thụ thành quả nhé.

Mắt phải: Sự việc nằm ngoài dự liệu đã phát sinh, may mà không quá nhiều, hãy nhớ luôn giữ thái độ cảnh giác là tốt.

Giờ mùi: Từ 13-15h

Mắt trái: Có thể bạn cá độ hay chơi bài thua không ít tiền, đừng để thua hết tiền rồi mới hối hận.

Mắt phải: Có việc tốt sắp đến, nhưng nó không có ý nghĩa lắm với bạn, vì thế bạn cũng sẽ không vui mừng lắm trước sự việc này.

Giờ thân: Từ 15-17h

Mắt trái: Bạn đột nhiên nhớ ra việc gì phải không? Mau đi thực hiện nó, khi mà nghĩ tới thì sẽ rất dễ thành công.

Mắt phải: Có duyên với người khác giới, quý nhân phù trợ của bạn là người khác giới, họ đối xử với bạn bao dung hơn so với những người cùng giới.

Giờ dậu: 17h – 19h

Mắt trái: Sau những vất vả bận rộn thì giờ bạn cũng thu được kết quả, giúp người khác cũng là giúp mình.

Mắt phải: Bạn cảm thấy người bạn mới quen của bạn lại rất thân thuộc. Thực sự quen với người này cũng không tồi!

Giờ tuất: Từ 19h- 21h

Mắt trái: Có người ủy nhiệm công việc cho bạn, đừng nghĩ quá nhiều, hãy mau đồng ý, tất cả các vấn đề khác tự nhiên cũng sẽ được giải quyết tốt!

Mắt phải: Đắc ý vui mừng quên mất cảnh giác rồi phải không? Cẩn thận có kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng ném đá giấu tay bất cứ lúc nào đấy, bạn đừng nên quá tự mãn.

Giờ hợi: 21- 23h

Mắt trái: Hưởng thụ cảnh cả gia đình đoàn viên vui vẻ.

Mắt phải: Cảnh giác với việc tranh chấp kiện tụng, nếu như không phải là bạn mạo phạm tới người khác, thì sẽ là phá hỏng đồ của người khác

Theo NTDTV
Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: