Vào 8h sáng nay (22/3), gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp của nhạc sĩ Thanh Tùng đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để đưa tiễn ông. Trong cáo phó, gia đình của cố nhạc sĩ Thanh Tùng ghi rõ không nhận tiền phúng điếu mà thay vào đó là một nhành hoa nhỏ.

Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhẹ nhàng, thân tình. Đúng 8h sáng, Trưởng ban lễ tang là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam đã dẫn đầu đoàn viếng. (Ảnh: 2sao)
Thanh Tung
Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng tràn ngập hoa tiễn đưa nhạc sĩ. (Ảnh: Kenh14)
Thanh Tung
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân thắp nén nhang cho người đồng nghiệp, người anh em. (Ảnh: 2sao)
Thanh Tung
Nhạc sĩ Trọng Đài. (Ảnh: 2sao)
Thanh Tung
Sổ tang lưu lại những nhắn nhủ cuối cùng của gia đình, bạn bè dành cho cố nhạc sĩ. (Ảnh: Kenh14)
Thanh Tung
Nhiều người không kìm nổi nước mắt khi viết những lời tạm biệt ông. (Ảnh: 2sao)
Thanh Tung
MC Thảo Vân đến từ sớm, cô lặng lẽ ghi những dòng tiếc thương vị nhạc sĩ tài hoa. (Ảnh: Khampha)

“Nghe tin nhạc sĩ Thanh Tùng mất trái tim tôi như vỡ vụn, tạm biệt Thanh Tùng nghĩa là tôi tạm biệt thời tuổi trẻ của tôi bởi vì những ca khúc của ông gắn liền với tuổi trẻ chúng tôi. “Giọt nắng bên thềm”, “Hoa tím ngoài sân”,… là hai ca khúc tủ tôi thường hát thời sinh viên. Tôi yêu những ca khúc của Thanh Tùng và thấy những ca khúc của ông chưa bao giờ cũ cả”, Thảo Vân chia sẻ.

Thanh Tung
Những bức ảnh cố nhạc sĩ Thanh Tùng bên gia đình khi còn sống. (Ảnh: Kenh14)
Thanh Tung
Theo di nguyện cuối cùng của nhạc sĩ Thanh Tùng, sau đám tang, các con của nhạc sĩ sẽ đưa tro cốt của mẹ mình ra nghĩa trang xã Thiên Đức, Phù Ninh, Phú Thọ để đoàn tụ với bố. (Ảnh: Khampha)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: