Hôm qua, 27/7, lễ cưới của nam tài tử Bae Yong Jun và nữ diễn viên Park Soo Jin chính thức được khai màn vào lúc 6 giờ tối tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill ở Seoul.

Chỉ vài giờ trước khi hôn lễ diễn ra, Bae Yong Jun chia sẻ một tấm ảnh vô cùng lãng mạn lên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, cặp đôi đáng mong đợi nhất xứ Hàn đang đứng trong một khu vườn xinh đẹp, xung quanh là những chiếc đèn lồng lấp lánh. Chú rể Bae Yong Jun quỳ xuống và ngước nhìn lên người vợ sắp cưới, còn cô dâu Park Soo Jin cũng thướt tha trong chiếc váy trắng tinh khôi.

Chia sẻ trên Instagram, nam tài tử viết: “Tôi đang trên đường đến hôn lễ… Trái tim tôi cũng rung lên hồi hộp. Tất cả những quan tâm và lời chúc phúc của các bạn luôn luôn là nguồn sức mạnh lớn lao đối với tôi. Xin thứ lỗi vì chúng tôi không thể chia sẻ khoảnh khắc này với bạn. Tôi sẽ mãi ghi nhớ tình yêu mà tôi đã học được từ các bạn, và tôi sẽ vững vàng để là một người đàn ông của gia đình. Tôi sẽ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc của mình^^. Xin cảm ơn các bạn! Các bạn của tôi, chúc tất cả luôn luôn hạnh phúc!”

Theo trang tin Korea Herald, hàng trăm người hâm mộ đã không quản trời mưa đứng bên ngoài hội trường. Thậm chí, không ít người hâm mộ từ Nhật Bản đã tới Seoul trước cả tuần lễ và đặt kín phòng tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill để được có được cơ hội nhìn thấy thần tượng của mình.

Hiện tại, Bae Yong Jun đã 42 tuổi, còn nữ diễn viên Park Soo Jin 29 tuổi. Mối quan hệ của cả hai được tiết lộ từ tháng 5 năm nay, và hôn lễ được thông báo trước ngày lễ chính thức cách đây chưa đầy một tháng.

Hồng Liên tổng hợp

Xem thêm: