Đó là món quà bất ngờ nhất mà nam tài tử Bae Yong Jun dành tặng người hâm mộ trong năm nay!

Hôm qua (14/5), đại diện của Bae Yong Jun là Key East Entertainment đã chính thức đăng tải một lá thư gửi trên website của công ty. Thông tin này sau đó lại tiếp tục được công bố trên trang fanpage của diễn viên Bae Yong Jun.

“Xin chào, đây là Key East. Chúng tôi viết những dòng này gửi tới các bạn bởi một số thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các thành viên trong đại gia đình chúng ta. Đó là… Bae Yong Jun và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay”.

Key East tiết lộ rằng hai diễn viên bắt đầu hẹn hò từ tháng Hai. Trước đó, cả hai chỉ là đồng nghiệp từ khi Park Soo Jin ký hợp đồng với Key East vào năm 2014. Mặc dù thời gian quen biết không lâu, nhưng nữ diễn viên họ Park đã gây ấn tượng bởi chính tính cách vui vẻ và lạc quan của mình, trong khi Bae Yong Jun lại tràn đầy ấm áp và yêu thương.

Bae Yong Jun (Ảnh: Koreaboo)
Bae Yong Jun (Ảnh: Koreaboo)

“Mặc dù đến với nhau chưa lâu, nhưng cả hai đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng và gắn kết trong tính cách, sở thích, và nhiều khía cạnh khác. Hơn nữa, cả hai có thể khẳng định tình yêu thông qua sự quan tâm và khích lệ dành cho nhau, điều tự nhiên đưa đến quyết định hôn nhân”.

Kể từ sau thành công của “Bản tình ca mùa đông” – bộ phim khởi đầu cho làn sóng Hallyu – nam diễn viên 42 tuổi Bae Yong Jun đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp Châu Á. Còn Park Soo Jin, 29 tuổi, từng là thành viên của nhóm nhạc Sugar trước khi bước vào nghiệp diễn xuất. Cô từng tham gia các bộ phim như “Vườn sao băng”, “Bạn gái tôi là hồ ly”, và “Mỹ nam nhà bên”, nhưng chưa để lại dấu ấn trên màn ảnh.

Park Soo Jin
Park Soo Jin

Như vậy, sau nhiều năm người hâm mộ phải đợi chờ, cuối cùng Bae Yong Jun đã tìm được bến đỗ bình yên cho mình. Chúng ta hãy cùng chúc mừng hạnh phúc cho cặp tân nương của làng giải trí xứ Kim Chi này.

Theo Koreaboo

Hồng Liên tổng hợp

Xem thêm: