Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 8/12 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Bác xe ôm nghèo bị bỏ đơn 8 ổ bánh mì và hành động đẹp của nam thanh niên đồng nghiệp’.

Một nam thanh niên khi thấy bác xe ôm công nghệ nghèo bị khách ‘bom’ hàng đã tốt bụng mua lại giúp bác. Hành động nhỏ nhưng ấm lòng những ngày đông.

Ngày 5/12 vừa qua, câu chuyện về bác tài xế công nghệ già bị khách “bỏ bom” sau khi đặt ship 8 chiếc bánh mì trên phố Sài Gòn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao thương cảm. 

Bài viết về bác xe ôm công nghệ nghèo bị bom hàng. (Ảnh chụp Facebook)

“Bác lớn tuổi, không rành công nghệ, nhận đơn đã rất khó khăn, trong người chỉ còn mỗi 100k dằn túi mà phải bỏ ra ứng trước để mua bánh mì giao cho khách đặt. Vậy mà còn bị bom, mua xong, trong người bác không còn 1 cắc.

Mình đành mua lại giùm bác về chia anh em. Nhiều thì mình không có chứ 100k mình không tiếc, vừa giúp được bác vừa đãi anh em 1 bữa ăn nhẹ cho ngày chạy xe vất vả. Xã hội nhiều người lạ lắm!”, tài khoản Gấu Nhồi Boom chia sẻ trong group CLB về xe ôm công nghệ.

Bác xe ôm công nghệ bị khách bom 8 chiếc bánh mì sau khi đặt. (Ảnh: Facebook)
Những chiếc bánh mì được nam thanh niên tốt bụng mua lại giúp. (Ảnh: Facebook).

Cụ thể, vào trưa 5/12, chủ tài khoản Gấu Nhồi Boom trên đường đi làm thì gặp bác tài xế trung niên cũng chạy xe ôm. Bác nhận được đơn mua 8 ổ bánh mì, giao đến bệnh viện Nguyễn Trãi. Theo bác xe ôm già cho biết, vị khách đặt bánh mì ấy là nữ. Trước khi mua, bác xe ôm có gọi hỏi xác nhận nhưng khi mua xong mang tới gọi vị khách này thì điện thoại đổ chuông vài lần rồi tắt máy luôn.

Nam thanh niên này cho biết, thấy bác xe ôm già lại chẳng có tiền nên sau đó anh đã quyết định mua lại 8 ổ bánh mì đó về chia cho mấy anh em. 

“Lúc đó chạy ngang qua vô tình bắt gặp chú xe ôm nên mình không có lưu số điện thoại. Bác đó lại mượn tài khoản người khác chạy nên không tra được biển số, ảnh gốc cũng mất. Hiện tại mình cũng đang nhờ mọi người tìm kiếm bác đó”, tờ Helino dẫn lời chủ tài khoản này.

Cũng là một xe ôm công nghệ, nam thanh niên này cho biết thêm, việc bị khách “bom” hàng như vậy là thường xuyên xảy ra đối với cánh tài xế công nghệ. 

“Mình chỉ mong khách hàng có tâm hơn, nếu đặt hàng thì phải chắc chắn lấy chứ ngày chạy xe cũng chẳng được bao nhiêu. Cứ bị bom như vậy thì vất vả lắm”. 

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.