Tere Lynn Svetlecich Russell và ba cô con gái của cô khá nổi tiếng tại tiểu bang Illinois, Mỹ – họ vốn được biết đến là “gia đình Rapunzel.”

Tere Lynn sở hữu một mái tóc dài và suôn từ khi còn trẻ, và ba đứa con gái của cô đều lấy đó làm tấm gương để học hỏi theo mẹ. Tóc của Callan, Cendalyn và Chesney lần lượt dài 93,3 cm, là 91,4 cm và 66,67 cm.

Bốn mẹ con sở hữu những mái tóc dài ấn tượng, bởi vậy trong 7 năm qua, họ đã đạt được nhiều giải thưởng từ những cuộc thi của Bang Illinois

Mỗi người trong số họ đều sử dụng 1/4 chai dưỡng tóc mỗi khi gội đầu. Cho đến khi quay video trên, cả 4 mẹ con đều chưa từng bao giờ đi salon để dưỡng tóc, nhưng tóc của họ đều rất khỏe mạnh.

“Các con của tôi gội đầu dưới vòi sen và tôi sẽ đứng đó với một bình xịt cầm tay để trợ giúp,” cô Tere Lynn cho biết. “Tuy nhiên tôi không thể gội đầu dưới vòi sen. Tôi đã thử một lần, kết quả là tóc của tôi quá nặng khi nước vòi sen xối xuống và tôi đã bị ngã xuống sàn.”

Mái tóc của bà mẹ này đã lọt vào mắt xanh của người chồng hiện tại, ông Chip.

“Cô ấy có mái tóc thật tuyệt vời. Nó là một cái gì đó rất bắt mắt và hấp dẫn đối với tôi” người chồng của cô chia sẻ.

Terui Lin nói mặc dù mái tóc dài của cô có khá nhiều bất tiện như khi đóng cửa, hút bụi, chơi đùa cùng các con… nhưng vì chồng của mình nên cô vẫn quyết định không cắt tóc.

Theo Epochinspired
Đức Hải biên tập