Sau thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống, bà Hillary Clinton bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Snowflake Ball của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) ở New York hôm 29/11.

Nữ ca sỹ, nhạc sỹ Katy Perry xúc động rưng rưng nước mắt khi được bà Clinton trao tặng Giải thưởng Nhân đạo Audrey Hepburn.

Bà Clinton chia sẻ cảm nhận về nữ ca sỹ được chọn làm Đại sứ của UNICEF từ năm 2013 đến nay: “Tôi đã dành thời gian chia sẻ với cô ấy và tôi biết cô ấy quan tâm sâu sắc như thế nào đối với việc làm cho thế giới của chúng ta tốt đẹp hơn”,

“Cô ấy rất nghiêm túc thấu hiểu các vấn đề phức tạp mà chúng ta phải đối mặt và kết nối mọi người để cùng giải quyết chúng.”

katy perry hillary clinton
Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trao giải thưởng cho ca sỹ Katy Perry (Ảnh: UNICEF)

Bà Clinton ca ngợi hoạt động nhân đạo của Perry và gọi cô là ca sĩ có “giọng hát mạnh mẽ và những bài hát sáng tạo có thể khiến người nghe vực dậy sau khi gục ngã.”

Theo AFP, đây là một trong những lần xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên của bà Clinton kể từ khi bà thất bại trước tỷ phú địa ốc Donald Trump trong cuộc đua trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

Katy Perry
Nữ ca sỹ Katy Perry là đại sứ của UNICEF từ năm 2013 (Ảnh: The Hollywood Reporter)

Bản thân cô Katy Perry là một người ủng hộ bà Clinton trong cuộc bầu cử. Cô nói: “Cô Hillary đã thắp sáng tiếng nói bên trong tôi, và ánh sáng này sẽ không bao giờ vụt tắt, nó sẽ tiếp tục sáng hơn, sáng hơn và sáng hơn nữa.”

Cô nói thêm: “Cảm ơn cô Hillary. Cô đã khích lệ cháu và hàng triệu người khác, tất cả đều rất trân trọng cô”.

Nữ ca sĩ nhạc pop Perry, 32 tuổi, là người có lượng cư dân mạng theo dõi trên Twitter nhiều nhất thế giới, theo AFP.

Thanh Hà

Xem thêm: