Cả hai bộ phim siêu anh hùng: Thời đại Ultron (Age of Ultron) và Người kiến (Ant-Man) sẽ đánh dấu sự trở lại của các nhân vật trong loạt phim về nhóm siêu anh hùng của hãng Marvel.

Theo báo cáo trong tuần của Telegraph, nam diễn viên Idris Elba sẽ trở lại với vai diễn quen thuộc Heimdall trong bộ phim Thần Sấm của “Avengers 2”.

Heimdall sẽ xuất hiện trong cảnh quay cùng với một nhân vật chủ chốt khác là Loki (Tom Hiddleston thủ vai).

Elba chia sẻ: “Tôi sẽ tham gia trong một cảnh quay cùng với Chris Hemsworth [trong vai Thần Sấm Thor] và Tom Hiddleston [trong vai Loki], và họ cùng nói [thầm thì] – ‘Không phải đáng lẽ anh đang ở đảo Ibiza sao?”

Nam diễn viên vẫn cười rạng rỡ, rồi anh cau mày. Từ một vị thần huyền thoại trong loạt phim của Marvel Universe và làm hâm nóng mọi phòng vé và rạp chiếu phim toàn cầu, Elba đã đến thẳng đảo Ibiza vào thời điểm tiệc tùng. Lịch làm việc bận rộn khiến anh phải có mặt ở tất cả mọi nơi.

Được biết, bộ phim Người Kiến của hãng Marvel cũng có sự góp mặt của nữ diễn viên Hayley Atwell trong vai Peggy Carter.

Theo Slashfilm, nhân vật Carter trong siêu phẩm “Captain America: Chiến binh mùa đông” là một người phụ nữ lớn tuổi, nhưng trong “Người kiến” sắp tới, nhân vật này sẽ trẻ trung hơn nhiều.

Cùng lúc đó, một báo cáo khác cho biết siêu phẩm “Avengers: Thời đại Ultron” có thể thu về 2 tỉ Đô la tại các phòng vé.

Theo đưa tin từ Fool.com, trailer mới đây hứa hẹn sẽ tăng đáng kể lượng người xem. Blog của Marvel cũng cho thấy: tin tức “Thời đại Ultron” đã thu hút 34,3 triệu lượng view trên toàn cầu trong 24 giờ đầu tiên. Như vậy, số người xem đã tăng thêm 20 triệu so với lượng view từ Người Sắt 3

Link gốc tại The Epochtime.com  Avengers: Age of Ultron, Ant-Man to Have Returning Characters From Marvel Universe

Biên tập: Như Nguyễn